Thứ hai, 2/12/2019, 17:14 (GMT+7)

Hôn thê đưa thi hài Cao Dĩ Tường về quê

Bella xuất hiện trong đoàn người đón quan tài của nam diễn viên Cao Dĩ Tường tại sân bay ở Đài Loan chiều 2/12. 

Đầu giờ chiều nay, thi thể của Cao Dĩ Tường đã được đưa về quê nhà của anh ở Đài Loan. Theo tờ 163, thi thể của anh đã được đưa đi một chặng đường dài khoảng 1.070 km, để từ Ninh Ba, Chiết Giang về đến sân bay Đào Viên, Đài Loan. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được chuyển từ Đại lục về Đài Loan bằng đường máy bay. 

Thi thể Cao Dĩ Tường được chuyển từ Đại lục về Đài Loan bằng đường máy bay. 

Tháp tùng thi thể Cao Dĩ Tường ở sân bay là một nhóm người thân, bạn bè cùng một vị sư. Bella, hôn thê của nam diễn viên quá cố xuất hiện trong số đó. Cô đeo khẩu trang, đeo kính, phải có người đỡ. Một nguồn tin cho hay, Bella đang trong trạng thái tinh thần rất không tốt. 

Đoàn người đón quan tài Cao Dĩ Tường
 
 

Đoàn người đón quan tài Cao Dĩ Tường

Đoàn người hộ tống thi thể Cao Dĩ Tường về đất mẹ.

Đoàn người hộ tống Cao Dĩ Tường về quê hương.

Cha mẹ Cao Dĩ Tường trở về quê nhà vài ngày trước đó để chuẩn bị tang lễ cho anh. Tang lễ của nam diễn viên sẽ diễn ra vào 15/12. 

Hôn thê đưa thi hài Cao Dĩ Tường về quê - 2

Bella, vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường đưa thi thể anh về Đài Loan. 

Bella, vợ sắp cưới của Cao Dĩ Tường, đưa thi thể anh về Đài Loan. 

Hay tin Cao Dĩ Tường trở về, các đồng nghiệp của anh bày tỏ nỗi xót xa, mong anh sớm ngủ yên nơi quê nhà. Diễn viên Từ Hy Đệ, một người làm việc thường xuyên với Cao Dĩ Tường, chia sẻ cô đã rất sốc khi hay tin: "Ban đầu tôi cho là thông tin sai. Sau khi xác nhận, tôi không ngừng rơi nước mắt. Đó là một chàng trai lịch lãm, tử tế, rất đẹp trai". 

Cao 197 cm, nặng 88 kg, Cao Dĩ Tường (Godfrey Gao) là gương mặt sáng giá của màn ảnh lẫn làng mẫu. Sinh năm 1984 ở Đài Loan, anh tốt nghiệp đại học Capilano ở Canada và về Đài Loan phát triển sự nghiệp người mẫu, diễn xuất. Với chiều cao nổi trội, anh nhanh chóng nhận được sự chú ý. Đầu năm 2011, Dĩ Tường trở thành người mẫu nam châu Á đầu tiên quảng cáo cho Louis Vuitton.

Cao Dĩ Tường là người mẫu Đài Loan duy nhất bốn năm liền (2013-2016) có mặt trong danh sách "100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới" do tạp chí TC Candler (Mỹ) bình chọn. Anh từng đóng Võ thần Triệu Tử Long, Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên... Anh qua đời hôm 28/11 tại Ninh Ba, Chiết Giang vì đột quỵ khi tham gia gameshow. 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?