Thứ hai, 28/9/2020, 09:03 (GMT+7)

Hôn thê của sao 'The Joker' sinh con đầu lòng

Tài tử đoạt giải Oscar Joaquin Phoenix và nữ diễn viên Rooney Mara vừa chào đón một cậu con trai sau hơn một năm đính hôn.

Vì bận chăm con nhỏ, Joaquin Phoenix không tham dự liên hoan phim Zurich ở Thụy Sỹ cuối tuần qua. Đạo diễn Victor Kossakovsky chia sẻ: "Joaquin chỉ vừa có em bé, một cậu bé xinh xắn tên là River, bởi vậy anh ấy không thể có mặt ở đây để quảng bá bộ phim".

Rooney Mara và Joaquin Phoenix. Ảnh: Shutterstock.

Rooney Mara và Joaquin Phoenix. Ảnh: Shutterstock.

Joaquin Phoenix đặt tên con trai vừa chào đời theo tên anh trai quá cố của mình là River Phoenix. Anh trai nam diễn viên cũng từng là một tài tử nổi tiếng trước khi qua đời năm 1993 vì sốc thuốc.

Nam diễn viên The Joker hẹn hò người đẹp Rooney Mara từ năm 2016. Joaquin từng tiết lộ Rooney - ngôi sao của bộ phim Girl With the Dragon Tattoo - là cô gái đầu tiên anh yêu thực sự và muốn gắn bó cả đời. Hè năm ngoái, Joaquin đã ngỏ lời cầu hôn Rooney.

Cặp sao trên thảm đỏ Oscar.

Cặp sao trên thảm đỏ Oscar.

Mặc dù giữ chuyện tình cảm một cách riêng tư, Joaquin đã không ngần ngại tri ân hôn thê với những lời có cánh tại liên hoan phim quốc tế Toronto tháng 10/2019 khi anh lên nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhờ vai diễn Joker. Tài tử 45 tuổi phát biểu: "Ở đâu đó có một con rồng, tôi muốn xé đôi cánh của nàng, buộc nàng trong chăn và ngủ bên nhau mãi mãi. Anh yêu em".

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả