Hôn thê của Johnny Depp bị phát tán video nóng

Hai tuần sau khi bị lộ ảnh khỏa thân, cô đào Amber Heard tiếp tục bị tung 2 video khêu gợi trên giường.

Thứ ba, 7/10/2014, 09:30 (GMT+7)
amber1-3779-1412648185.jpg

Nữ diễn viên Amber Heard.

Các video này bị đánh cắp từ điện thoại di động của Amber Heard và rò rỉ trên mạng vào sáng thứ hai, 6/10. Đoạn phim ngắn đầu tiên quay cảnh nữ diễn viên 28 tuổi từ từ cởi cúc áo và vuốt ve cơ thể mình trên nền nhạc sexy.

Trong video thứ hai, Amber nằm trong chăn, nài nỉ bạn trai về nhà bởi cô nhớ anh rất nhiều và "khao khát cơ thể anh". Cô thở than mình không thể ngủ mà thiếu người yêu, rồi sau đó tung tấm chăn mỏng để lộ hoàn toàn cơ thể trần trụi. Người đẹp chỉ vào cơ thể mình và nói trước ống kính: "Hãy ngắm thứ mà anh đang nhớ mong".

Người đàn ông mà Amber Heard nhắc đến chính là vị hôn phu của cô, tài tử Johnny Depp. Trong loạt ảnh khỏa thân Amber bị tung lên mạng vào tháng 9, cũng có một bức ảnh nóng của cô với "chàng cướp biển".

amber3-6563-1412648185.jpg

Johnny và Amber đã hẹn hò được 2 năm.

Vợ sắp cưới của Johnny Depp chỉ là một trong hơn 100 ngôi sao vừa bị đánh cắp ảnh và video nhạy cảm từ điện thoại di động. Mỗi ngày, những tên hacker lại tung ảnh nóng của một vài nghệ sĩ lên trang web đen, thậm chí là các mạng xã hội như Twitter, Reddit. Mặc dù FBI đã điều tra cả tháng nay nhưng scandal này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?