Thứ ba, 19/5/2020, 10:45 (GMT+7)

Hôn phu tỷ phú của Ngô Bội Từ nợ nần

Chồng sắp cưới của siêu mẫu Ngô Bội Từ, doanh nhân Kỷ Hiểu Ba, bị một người tố cáo không trả 700.000 USD tiền thuê nhà. 

Truyền thông Hong Kong đưa tin chủ sở hữu của ba căn nhà ở đường Thọ Sơn, Hong Kong đâm đơn ra tòa để kiện doanh nhân Kỷ Hiểu Ba và mẹ anh vì nợ tiền thuê nhà. Theo đơn kiện, công ty của mẹ con Kỷ Hiểu Ba đã đứng tên bảo lãnh thuê ba ngôi nhà kề nhau (22A-22C), bao gồm vườn, bãi đậu xe và bể sục làm nơi kinh doanh. Hợp đồng ký từ tháng 9 năm ngoái. Giá cho thuê hàng tháng là 1,8 triệu HKD (200.000 USD), thời hạn thuê là 3 năm.

Theo hợp đồng, ngày 1/5 là thời hạn trả tiền thuê tiếp theo. Tuy nhiên, mẹ con doanh nhân họ Kỷ không trả. Hiện tại, họ nợ tiền thuê nhà cùng chi phí điều hòa không khí. Chủ nhà cũng yêu cầu nhà họ Kỷ bồi thường 2 tháng do phá vỡ hợp đồng. Như vậy, tổng số tiền nợ lên đến hơn 5,41 triệu HKD (700.000 USD). Chủ nhà cho biết cũng đã gửi thư cho phía doanh nhân họ Kỷ, nhưng không nhận được phản hồi. 

Hôn phu của Ngô Bội Từ và mẹ anh (ảnh nhỏ) dính kiện cáo nợ nần. 

Kỷ Hiểu Ba, hôn phu của Ngô Bội Từ và mẹ anh (ảnh nhỏ) dính kiện cáo nợ nần. 

Trước những lời tố cáo nợ nần, hôn phu của Ngô Bội Từ không hồi đáp. Một nguồn tin cho hay ba căn nhà kể trên thuộc sở hữu của tỷ phú Lý Gia Thành. 

Ngô Bội Từ và doanh nhân Kỷ Hiểu Ba bên nhau từ 2011. Dù chưa chính thức kết hôn, cặp đôi có với nhau 4 đứa con: 2 trai, 2 gái. Tuy hôn phu giàu có, Bội Từ đến giờ vẫn ở nhà thuê. Cô ở khách sạn Bốn Mùa Hong Kong, dù đứng tên sở hữu rất nhiều bất động sản lớn, nhỏ tại Hong Kong và Đại lục.

Gia đình Ngô Bội Từ bên các con. 

Ngô Bội Từ - Kỷ Hiểu Ba bên các con. 

Ngô Bội Từ năm nay 42 tuổi, là diễn viên, người mẫu gốc Đài Loan và mang trong mình một phần dòng máu Mỹ. Cô có tỷ lệ cơ thể hoàn hảo, gương mặt đẹp. Trước khi đến với người đàn ông hiện tại, cô từng yêu doanh nhân Gia Thi Minh, sau đó là ông Trần Đồng Cư người Malaysia. Cả hai đều là những doanh nhân giàu có.

Sau hai mối tình, Ngô Bội Từ yêu Kỷ Hiểu Ba và rút lui khỏi giới giải trí để toàn tâm toàn ý sinh nở, làm mẹ. Chồng tương lai của Bội Từ là CEO của một chuỗi khách sạn, sòng bài ở Macau. Vị này còn đầu tư bất động sản và sở hữu khối tài sản lên đến hàng trăm triệu USD. Tuy nhiên, gần đây có tin đồn vị đại gia gặp khó khăn về tài chính, nhiều bất động sản anh làm chủ bị bán lại. Bội Từ và con cũng phải rời khỏi khách sạn Bốn Mùa. Tuy nhiên, hai người không lên tiếng phản hồi. 

Diễn viên Ngô Bội Từ. 

Diễn viên, người mẫu Ngô Bội Từ. 

Ngôi Bội Từ nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.
 
 

Ngô Bội Từ xuất hiện cùng Kỷ Hiểu Ba 

Nguyễn Hương (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao