Thứ hai, 21/9/2020, 08:10 (GMT+7)

Hôn phu tỷ phú bị đồn lảng tránh Thái Trác Nghiên

Hong KongThái Trác Nghiên phủ nhận cô và Thạch Hằng Thông chia tay, nhưng nhiều ngày nay anh không xuất hiện bên cô.

Ngày 20/9, Thái Trác Nghiên tham dự buổi họp báo giới thiệu phim mới Fatal Visit tại Hong Kong. Nữ diễn viên - ca sĩ trông rất vui vẻ, phấn chấn khi tiếp xúc truyền thông. Cô tiết lộ đã mời mẹ và một số đồng nghiệp tới xem buổi chiếu VIP. Khi phóng viên hỏi bạn trai cô, tỷ phú Thạch Hằng Thông, có đến dự hay không, cô nói không: "Tôi sẽ cùng anh ấy ra rạp xem sau". Một phóng viên hỏi cô tại sao không nhân cơ hội này cùng anh ấy xuất hiện để làm sáng tỏ tin đồn tình cảm trục trặc, cô nói không cần thiết: "Tin đồn liên tục xuất hiện, tôi không muốn lúc nào cũng giải thích. Chúng ta đều là những người trưởng thành rồi. Tôi và anh ấy không để những tin đồn làm ảnh hưởng đến cuộc sống".

Trước đó, ngay khi tin đồn Thái Trác Nghiên và Thạch Hằng Thông tan vỡ rộ lên trong showbiz, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Cô nói rằng tin đồn vô căn cứ, cô và bạn trai vẫn bên nhau. Tuy nhiên, Thạch Hằng Thông không hề có bất cứ động thái nào bác bỏ thông tin. Việc anh không xuất hiện trong lễ ra mắt phim của bạn gái làm dấy lên tin đồn anh lảng tránh, lạnh nhạt với cô.

Trác Nghiên phủ nhận cô và Thạch Hằng Thông đã chia tay.

Trác Nghiên phủ nhận cô và Thạch Hằng Thông đã chia tay.

Mặc dù Thái Trác Nghiên không xác nhận đã dứt tình với thiếu gia họ Thạch, một số nguồn tin khẳng định cặp đôi trục trặc, nhiều tuần nay không còn bên nhau. Paparazzi cũng không ghi lại bất cứ hình ảnh nào của họ, dù trước đó, hai người "như hình với bóng", thậm chí bị cho là sống chung tại một biệt thự ở khu Kowloon Tong, Hong Kong.

Theo tin đồn, Thái Trác Nghiên muốn ổn định cuộc sống bằng việc kết hôn, sinh con, tuy nhiên Thạch Hằng Thông chưa sẵn sàng. Mâu thuẫn khiến cả hai căng thẳng. Theo tờ Apple, hai người đã cãi nhau rất dữ dội, sau khi cùng tới Maldives du lịch vào tháng 12 năm ngoái. Hiện tại, họ rơi vào "chiến tranh lạnh", dù chưa chia tay nhưng quan điểm sống lộ rõ sự khác biệt, cần thời gian để điều chỉnh.

Cặp đôi Trác Nghiên - Hằng Thông hẹn hò ăn tối với bạn bè năm 2018, thời điểm họ mới yêu nhau.

Cặp đôi Trác Nghiên - Hằng Thông hẹn hò ăn tối với bạn bè năm 2018, thời điểm họ mới yêu nhau.

Thạch Hằng Thông và Thái Trác Nghiên đã yêu nhau gần ba năm. Thiếu gia họ Thạch là con trai của "ông trùm mạt chược" Thạch Giám Huy - một doanh nhân giàu có nổi tiếng trong lĩnh vực sòng bài, bất động sản, khách sạn... tại Hong Kong. Ước tính, tài sản của gia đình họ Thạch lên đến 10 tỷ HKD (1,2 tỷ USD), trong đó, tài sản cá nhân của thiếu gia họ Thạch khoảng hơn 100 triệu HKD (12 triệu USD). Dù vậy, Thạch Hằng Thông sống kín tiếng, ít chơi bời.

Thái Trác Nghiên là thành viên của nhóm nhạc Twins, đồng thời là diễn viên được khán giả yêu thích. Cô từng có một đời chồng, nhưng hai người chia tay do không hợp quan điểm sống. Sau đó, cô có vài năm hẹn hò nam diễn viên Trần Vỹ Đình, nhưng mối quan hệ cũng tan vỡ. Năm 2017, Thái Trác Nghiên đến với Thạch Hằng Thông.

Nguyễn Hương (Theo ON)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả