Thứ sáu, 16/5/2014, 10:49 (GMT+7)

Hôn phu lừa dối Ngô Bội Từ, cặp kè Dĩnh Nhi

Bạn trai đại gia của chân dài Đài Loan được cho là đã tranh thủ lúc vợ sắp cưới sinh nở để hẹn hò với bóng hồng khác.  

a2-1732-1400211817.jpg

Ngô Bội Từ xuất hiện vào tháng 2, vài ngày sau khi cô sinh con đầu lòng. 

Báo chí Đài Loan đưa tin, mối quan hệ giữa chân dài Ngô Bội Từ và vị doanh nhân Kỷ Hiểu Ba không tốt đẹp, mặc dù cô đã sinh cho anh một công chúa nhỏ vào tháng hai vừa rồi. Theo một nguồn tin, trong giai đoạn Ngô Bội Từ bầu bí những tháng cuối, vị doanh nhân bỏ bê cô ở nhà, cùng tình nhân đi du lịch và đón năm mới ở nước ngoài. Một tờ báo còn đưa tin, cô gái đã bí mật đi lại với Kỷ Hiểu Ba trong giai đoạn đó không ai khác là diễn viên Đại lục Dĩnh Nhi. 

Trước tin đồn chuyện tình cảm rạn nứt, Ngô Bội Từ từng nhiều lần lên tiếng bác bỏ. Chân dài nổi tiếng Đài Loan cho biết bạn trai vẫn yêu chiều, tặng cho cô những món quà giá trị lớn, đồng thời cho biết đám cưới sẽ diễn ra sớm. Tuy nhiên, cho đến giờ, đám cưới vẫn chưa đến. 

a1-2497-1400211817.jpg

Bức ảnh Dĩnh Nhi đi lại với chồng sắp cưới của Ngô Bội Từ được hé lộ. Dĩnh Nhi là diễn viên trẻ được chú ý tại Đại lục, cô từng đóng một loạt phim như "Thư kiếm ân cừu lục", "Thiên sơn mộ tuyết"... 

Một nguồn tin hé lộ, Ngô Bội Từ quyết định sinh con để giữ chân Kỷ Hiểu Ba, với hy vọng về một đám cưới. Tuy nhiên, vị thương gia giàu có chỉ hứa hẹn sẽ lo chu toàn cho cuộc sống của hai mẹ con, nhưng cương quyết không kết hôn. Chính vì thế, mối quan hệ của hai người càng căng thẳng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?