Thứ tư, 17/4/2019, 10:28 (GMT+7)

Hôn phu giúp Sophie Turner trị bệnh tâm lý

Ngôi sao phim 'Game of Thrones' xúc động trước tình yêu và sự tận tâm hôn phu Joe Jonas dành cho mình.

Series phim Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) trở lại với phần 8, dàn diễn viên chính một lần nữa trở thành tâm điểm của showbiz Mỹ. Sophie Turner - người đảm nhận vai Sansa Stark - mới đây làm khách mời trong chương trình Phil in the Blanks và chia sẻ về chứng bệnh tâm lý của mình.

Sophie Turner trong Game of Thrones
 
 

Sophie Turner đóng Sansa Stark trong phim Game of Thrones

Nữ diễn viên 23 tuổi bật khóc tâm sự, cô đọc được nhiều bình luận ác ý dành cho mình trên mạng xã hội, đặc biệt là liên quan tới ngoại hình, cân nặng. Chúng khiến cô chịu áp lực lớn về tâm lý, xa cách hầu hết bạn diễn trên trường quay Game of Thrones. Trong nhiều năm, cô chỉ thân thiết với duy nhất Maisie Williams - người vào vai em gái cô trong phim và cũng là nạn nhân của những lời bình phẩm tương tự.

"Tôi không muốn làm gì hết, không có động lực thay đồ ra ngoài. Tôi chỉ biết khóc, khóc và khóc. Tôi thậm chí không dám gặp bạn bè", cô chia sẻ.

Sophie Turner (phải) và Maisie Williams đóng vai chị em trong phim, thân thiết ở ngoài đời.

Sophie Turner (phải) và Maisie Williams đóng vai chị em trong phim, thân thiết ở ngoài đời.

Sophie Turner kể, ca sĩ Joe Jonas - hôn phu của cô - là "bác sĩ tâm lý" tuyệt vời giúp cô vượt qua áp lực: "Ở bên một người nói yêu tôi mỗi ngày, tôi nhận ra những ưu điểm của bản thân và biết cách yêu mình nhiều hơn". Với trải nghiệm của mình, nữ diễn viên khuyên mọi người không nên cảm thấy xấu hổ với trở ngại tâm lý, mở lòng với người thân để dễ dàng vượt qua.

Sau khi hoàn thành phim truyền hình Game of Thrones 8 và bom tấn siêu anh hùng Dark Phoenix (Phượng hoàng bóng tối), Sophie Turner đang bước vào kỳ nghỉ dài, chăm sóc sức khỏe tinh thần của mình. Cô dành nhiều thời gian ở bên người yêu cùng các thành viên của gia đình Jonas.

Sophie Turner sánh vai ca sĩ Joe Jonas. 

Sophie Turner sánh vai ca sĩ Joe Jonas. 

Joe Jonas lớn hơn Sophie Turner 7 tuổi. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2016 qua giới thiệu của bạn bè và dự định làm đám cưới vào mùa thu năm nay.

Phong Kiều (Theo ET Online)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao