Thứ hai, 11/6/2018, 00:06 (GMT+7)

Hôn phu cũ của Mariah Carey đi nghỉ dưỡng sau khi xuất viện tâm thần

Tỷ phú James Packer đã trở lại khỏe mạnh sau khoảng thời gian chấn động tâm lý và đang nghỉ ngơi ở thành phố biển Cabo San Lucas, Mexico.

James Packer trên bãi biển Cabo San Lucas hôm 8/6.

James Packer trên bãi biển Cabo San Lucas hôm 8/6.

Theo Daily TelegraphJames Packer đã rời bệnh viện tâm thần McLean ở Boston, Mỹ hồi tháng 5. Doanh nhân 50 tuổi đã điều trị ở đây 5 tuần để ổn định tinh thần. McLean là bệnh viện tâm thần hàng đầu của Mỹ với chi phí 35.000 USD một tuần, nơi chuyên điều trị những người bị chấn động thần kinh, nghiện ngập hoặc rối loạn ăn uống. Tỷ phú sòng bài đã tự nguyện tới đây sau khi bị suy sụp tinh thần vì làm ăn thua lỗ và thất bại trong hôn nhân, trong đó có vụ hủy hôn với diva Mariah Carey.

Ngay sau khi xuất viện, James Packer đã đi thẳng tới Cabo San Lucas, Mexico để nghỉ dưỡng. Hôm 8/6, anh được trông thấy đi chơi trên du thuyền của người bạn - tỷ phú Mexico, Salinas Pliego. James trông khá vui vẻ và khỏe mạnh.

Tỷ phú xuất hiện vui vẻ bên bạn bè.

Tỷ phú xuất hiện vui vẻ bên bạn bè.

Nguồn tin tiết lộ, James đã mua một mảnh đất tại thành phố biển này và đang lên kế hoạch xây một resort. "Ông chủ sòng bài sẽ xây một villa sang trọng hướng ra biển cho bản thân nghỉ dưỡng", Daily Telegraph trích dẫn nguồn tin chia sẻ. James đã yêu thích Cabo San Lucas từ khi tới đây cùng Mariah Carey vào năm 2015.

James Packer và Mariah Carey hủy hôn vào tháng 10/2016. Sau đó, tỷ phú Australia được cho là có ý định tái hợp với vợ cũ - người mẫu Erica Packer - nhưng Erica đã từ chối. Gần đây James bị đồn hẹn hò nhà hoạt động xã hội người New York tên là Kylie Lim.

James Packer và Mariah Carey trong kỳ nghỉ năm 2015.

James Packer và Mariah Carey trong kỳ nghỉ năm 2015.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?