Hơn 5.000 khán giả gây áp lực, buộc Hà Anh Tuấn phải làm thêm đêm nhạc ở Hà Nội

Sau hai tiếng mở bán, toàn bộ vé liveshow của nam ca sĩ vào 9/9 đã hết sạch buộc anh phải làm thêm một đêm.

Thứ bảy, 12/8/2017, 10:03 (GMT+7)

Hôm họp báo giới thiệu MV Tái bút anh yêu em cách đây vài ngày, Hà Anh Tuấn tiết lộ, khi anh livestream để thông báo mở bán vé liveshow tại Hà Nội vào 9/9, chỉ trong hai tiếng toàn bộ vé đã được khán giả đặt hết sạch, gây nên tình trạng "cháy vé". Nam ca sĩ và êkíp quá bất ngờ, còn rất nhiều khán giả thì tiếc nuối. 

Trước tình cảm nồng nhiệt cũng như áp lực lớn từ khán giả dành cho mình, Hà Anh Tuấn đã quyết địnhlàm thêm một đêm nhạc vào ngày 10/9. Ca sĩ chia sẻ: “Công ty quản lý của tôi đồng thời là đơn vị tổ chức Fragile Concert cho biết hiện tại có đến 5.000-6.000 tin nhắn muốn mua chiếc vé tham gia concert lần này. Việc làm thêm một đêm là để tôi ưu tiên cho các fan ruột. Hai hôm nay lòng tôi cũng không an vì những lời trách cứ buồn bã của những người thật sự yêu quý mình".

hon-5000-khan-gia-gay-ap-luc-buoc-ha-anh-tuan-phai-lam-them-dem-nhac-o-ha-noi

Ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Việc tổ chức thêm đêm nhạc thứ hai cũng là cách đập tan những nghi ngờ về việc ban tổ chức cố tình chơi chiêu để gây sự chú ý cho đêm nhạc sắp tới. Đây cũng không phải lần đầu một liveshow của Hà Anh Tuấn tại Hà Nội tạo nên một “cơn sốt” như thế. Trong năm 2016, toàn bộ số vé của đêm diễn Nâu nóng kỷ niệm 10 năm ca hát của anh cũng được các khán giả mua sạch trong vòng 24 tiếng.

Hà Anh Tuấn và ban tổ chức đã nhanh chóng liên lạc với các khách mời, và tất cả đã đồng ý nhận lời tham gia thêm đêm 10/9. Ban tổ chức sẽ ưu tiên xử lý những tin nhắn đặt vé tiếp theo đã gửi đến hotline theo trình tự thời gian.

Êkíp của nam ca sĩ cũng đã trích ngay 100 triệu để ủng hộ đồng bào bị tổn thất do lũ lụt ở các tỉnh miền cao phía Bắc vừa qua như Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Cao Bằng.

Hai đêm nhạc của Hà Anh Tuấn với những sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sẽ chính thức diễn ra vào 2 đêm 9-10/9 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Các khách mời là Lê Hiếu, Vũ Cát Tường, Trung Quân Idol, nhóm Oplus.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?