Học trò Thanh Hà bị 'ném đá' vì thái độ ngôi sao ở The Voice

Bảo Yến bỏ tập, đến muộn và nhất định đòi MC gọi đúng nghệ danh bước ra sân khấu ở tập thi phát sóng tối 26/5.

Thứ hai, 27/5/2019, 14:12 (GMT+7)

Cuộc thi Giọng hát Việt 2019 hiện đến vòng Đối đầu với sự tham gia của các đội thi do huấn luyện viên Tuấn Ngọc, Hồ Hoài Anh, Thanh Hà và Tuấn Hưng dẫn dắt. Trong tập thi phát sóng tối 26/5, thí sinh Bảo Yến của đội huấn luyện viên Thanh Hà là người gây chú ý nhiều nhất và bị chỉ trích vì thái độ "ngôi sao" tại cuộc thi.

Noo Phước Thịnh chê trách thái độ thiếu nghiêm túc của học trò Thanh Hà
 
 

Noo Phước Thịnh chê trách thái độ của Bảo Yến - Bích Tuyết khi tập

Bảo Yến được ghép cặp với Bích Tuyết trong vòng đối đầu, thể hiện bản mashup Muộn màng là từ lúc - Ai khóc nỗi đau này. Từ lúc tập luyện cùng huấn luyện viên Thanh Hà và cố vấn Noo Phước Thịnh, Bảo Yến đã bị nhắc nhở vì thái độ thiếu chuyên nghiệp. Thí sinh này không đến trong buổi tập trước đó với Thanh Hà và tiếp tục đến muộn trong buổi tập với Noo Phước Thịnh. Khi khớp bài, cô cũng không nghiêm túc và thường xuyên cười đùa cùng Bích Tuyết. Nam ca sĩ bày tỏ sự thất vọng vì thái độ của hai thí sinh khiến anh cảm thấy như mình đang bị xem thường. Thanh Hà cũng ra sức nhắc nhở học trò của mình.

Bích Tuyết, Bảo Yến và MC Phí Linh trên sân khấu.

Bích Tuyết, Bảo Yến (giữa) và MC Phí Linh trên sân khấu.

Bước vào phần thi chính thức, khi được MC Phí Linh gọi tên ra sân khấu, Bảo Yến vẫn đứng yên. Cô yêu cầu người dẫn chương trình gọi đúng nghệ danh Rosie Bảo Yến. Trong khi MC Phí Linh ngơ ngác không hiểu chuyện gì xảy ra thì nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nói: "Đinh Bảo Yến à, nốt lần này thôi nhé, lần sau sẽ thành Rosie".

Bảo Yến chỉnh MC Phí Linh vì đọc tên thật thay vì nghệ danh
 
 

Phí Linh và các giám khảo ngơ ngác khi gọi đúng tên mà Bảo Yến không chịu ra sân khấu

Phần trình diễn của Bảo Yến và Bích Tuyết sau đó nhận nhiều lời khen của các huấn luyện viên. Tuy nhiên, Bảo Yến vẫn phải ra về.  Khi MC hỏi "Bảo Yến, bạn có muốn nói điều gì đó ngay lúc này không", thí sinh này tiếp tục chỉnh sửa "Bảo Yến Rosie ạ". Nói lời cuối cùng trên sân khấu, Bảo Yến vừa khóc vừa xin lỗi vì những điều mình đã gây ra nhưng vẫn được Thanh Hà bao dung. Cô cũng bày tỏ sự biết ơn với huấn luyện viên của mình. Sau khi tập tối qua lên sóng, Bảo Yến bị nhiều khán giả chỉ trích gay gắt. Trên mạng xã hội, vô số người phê phán Bảo Yến chưa nổi tiếng đã tỏ thái độ "ngôi sao".

Bảo Yến khóc khi chia tay huấn luyện viên Thanh Hà.

Bảo Yến khóc khi chia tay huấn luyện viên Thanh Hà.

Chia sẻ với Ngoisao.net, quản lý của Bảo Yến cho biết, tất cả chỉ là sự hiểu lầm. "Từ khi tập tối qua lên sóng, Bảo Yến bị stress đến mức mất ngủ cả đêm vì sự chỉ trích dữ dội của khán giả và cảm thấy mình bị hiểu sai. Thực tế là cái tên Bảo Yến Rosie do một người bạn quan trọng đặt cho nên cô ấy rất trân trọng nó. Ở các vòng thi trước, MC gọi Bảo Yến bằng nghệ danh đó nhưng ở vòng này lại gọi là Đinh Bảo Yến, cô ấy tưởng MC đọc nhầm nên mới nhắc lại chứ không hề tỏ ý chảnh chọe gì cả". Phía Bảo Yến cũng khẳng định cô coi Giọng hát Việt là cơ hội lớn để thể hiện bản thân nên tập luyện rất chăm chỉ. 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?