Thứ hai, 22/5/2017, 10:06 (GMT+7)

Học trò Minh Tuyết đăng quang 'Ai sẽ thành sao'

Chàng học sinh chuyên văn lớp 10 thắng 3 thí sinh còn lại nhờ lượng tin bình chọn áp đảo và giành được 300 triệu. 

Châu Khang chia sẻ cảm xúc chiến thắng
 
 

Tối 21/5, tập 13 Ai sẽ thành sao với chủ đề Hội tụ đã tìm ra quán quân của mùa đầu tiên. Đó là Nguyễn Châu Khang, 16 tuổi, đến từ Bến Tre. Anh là học trò của huấn luyện viên Minh Tuyết. Châu Khang được khán giả tại trường quay bình chọn cao nhất, còn khán giả truyền hình bầu cho anh với lượng tin nhắn áp đảo 3 thí sinh còn lại. Anh nhận thưởng 300 triệu đồng.

hoc-tro-minh-tuyet-dang-quang-ai-se-thanh-sao

Châu Khang trong phút đăng quang.

Châu Khang chia sẻ, anh rất vui nhưng cũng bất ngờ với kết quả này. Bởi, so với 3 thí sinh của 3 đội kia, anh là "tay ngang", còn họ đã là ca sĩ chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Châu Khang đang học lớp 10 chuyên văn tại một trường trung học ở tỉnh Bến Tre. Vì theo đuổi cuộc thi, thời gian qua anh chểnh mảng việc học văn hóa. Thay vì đạt được mục tiêu đứng hạng nhất lớp, Châu Khang chỉ đứng... nhì. Chàng trai trẻ cho biết, những năm cấp 2 anh học chuyên vật lý, nhưng kể từ khi bà ngoại qua đời, anh chọn học văn. Nhờ văn học, anh tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và kiềm bớt tính hiếu động của bản thân.

hoc-tro-minh-tuyet-dang-quang-ai-se-thanh-sao-1

Ba thí sinh Duyên Anh, Nguyễn Ngọc Sơn, Lâm Trung Hậu đoạt danh hiệu Top 4.

Sau đăng quang cuộc thi ca hát này, Châu Khang dự định chuyển lên Sài Gòn học để có thể dung hòa giữa việc học văn hóa và việc ca hát. 

Huấn luyện viên Minh Tuyết ngay khi biết tin học trò giành chiến thắng, đã tự quay một đoạn video gửi về Việt Nam để chúc mừng. Minh Tuyết từng nói, chị như cô giáo, lại giống như mẹ của Châu Khang, vừa dạy dỗ, vừa la mắng trong suốt quá trình thi. 

Minh Tuyết chúc mừng học trò
 
 

Trong tập 13, Châu Khang thể hiện liên khúc Vẽ - Sắc màu. Huấn luyện viên Ngọc Sơn khen Châu Khang có phong cách của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Phương Thanh thì nói, trong mắt chị, Châu Khang đã là một ngôi sao, tuy còn trẻ nhưng có năng khiếu và bản lĩnh. Minh Tuyết thì kỳ vọng, học trò sẽ thành công trên con đường nghệ thuật. 

Châu Khang hát trong chung kết
 
 
hoc-tro-minh-tuyet-dang-quang-ai-se-thanh-sao-2

Châu Khang hát trong đêm thi cuối.

Trong tập này, Lâm Trung Hậu đội Quang Dũng hát Tình hờ, Nguyễn Ngọc Sơn đội Ngọc Sơn thể hiện liên khúc Nhớ người yêu - Khúc tình nồng, còn Duyên Anh đội Phương Thanh làm mới bản thân bằng Còn thương rau đắng mọc sau hè. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?