Học trò Lam Trường thấy 'mơ hồ' khi phải hôn Bảo Uyên

Ca sĩ trẻ Dương Quốc Anh gặp nhiều khó khăn khi có cảnh quay tình tứ cùng Bảo Uyên trong MV đầu tay 'Mãi mãi là bao lâu'.

Thứ bảy, 15/6/2019, 09:57 (GMT+7)
Dương Quốc Anh từng là học trò của ca sĩ Lam Trường tại cuộc thi Giọng hát Việt 2018.

Dương Quốc Anh từng là học trò của ca sĩ Lam Trường tại 'Giọng hát Việt 2018'. Sau cuộc thi, anh tiếp tục theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp và vừa ra mắt MV đầu tay mang tên 'Mãi mãi là bao lâu' cách đây ít ngày.

là một bản ballad nhẹ nhàng

'Mãi mãi là bao lâu' là một bản ballad nhẹ nhàng đúng sở trường của Quốc Anh. MV được quay tại Đà Lạt, xoay quanh một mối tình đẹp nhưng lại có kết thúc buồn, để lại nhiều luyến tiếc. 

Bảo Uyên The Voice là bạn diễn cùng Quốc Anh trong MV. Cả hai được khen ngợi xứng đôi về ngoại hình.

Bảo Uyên 'The Voice' là bạn diễn cùng Quốc Anh trong MV. Cả hai được khen ngợi xứng đôi về ngoại hình.

về kỷ niệm khi thực hiện MV

Nói về kỷ niệm thực hiện MV, Quốc Anh tiết lộ khó khăn nhất là cảnh hôn Bảo Uyên. 'Trước giờ, tôi không biết hôn con gái là như thế nào. Ngoài đời, tôi và Bảo Uyên chơi khá thân nên chuyện hôn nhau thật quá mơ hồ'.

Giọng ca sinh năm 1995 muốn chia sẻ thông điệp mãi mãi là khoảnh khắc nào đó mà bản thân trân trọng người ấy, hoặc mối quan hệ nào đó luôn nằm trong tim dù cho khoảnh khắc ấy chỉ tồn tại vài ngày, vài giờ hoặc vài giây nhưng người đó luôn quan trọng

Giọng ca sinh năm 1995 muốn chia sẻ thông điệp 'mãi mãi' là khoảnh khắc mà mỗi chúng ta dành tình cảm chân thành cho nhau và biết trân quý nó.

Học trò Lam Trường cảm thấy mơ hồ khi phải hôn Bảo Uyên The Voice - 5

Quốc Anh kể thêm anh nhờ đến sự tư vấn của Erik về cách hát truyền tải cảm xúc. 'Trộm vía Erik không mắc bệnh ngôi sao, tận tình hướng dẫn cho tôi'.

Học trò Lam Trường cảm thấy mơ hồ khi phải hôn Bảo Uyên The Voice - 6

'Mãi mãi là bao lâu' là bước đi đầu tiên của Quốc Anh trong âm nhạc. Sau khi chờ đợi phản hổi từ khán giả, anh sẽ ghi nhận và thực hiện các dự án tiếp theo.


MV 'Mãi mãi là bao lâu' - Dương Quốc Anh
 
 

MV 'Mãi mãi là bao lâu'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?