Thứ sáu, 16/6/2017, 09:33 (GMT+7)

Học trò Đàm Vĩnh Hưng đăng quang Thần tượng Bolero 2017

Với 32,94% số phiếu bình chọn từ khán giả, Hellen Thủy đã trở thành quán quân của cuộc thi.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017

Đêm chung kết Thần tượng Bolero 2017 lên sóng VTV3 tối ngày 15/6. Với 32,94% số phiếu bình chọn từ khán giả, Hellen Thủy đã chính thức trở thành quán quân của cuộc thi. Kết quả này đã được nhiều người dự đoán từ trước vì học trò của Đàm Vĩnh Hưng luôn thể hiện phong độ ổn định và giành được nhiều thiện cảm từ khán giả ở các đêm thi trước.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-1

Đêm chung kết là sự tranh tài của 4 thí sinh: Hellen Thủy (đội Đàm Vĩnh Hưng), Triều Quân (đội Lệ Quyên), Ngọc Sơn (đội Quang Lê) và Phương Liên (đội Ngọc Sơn). Với sự đăng quang của Hellen Thủy, Triều Quân và Ngọc Sơn cùng Phương Liên được đồng giải Á quân Thần tượng Bolero 2017.


hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-2

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh đều phải trải qua 2 phần thi: đơn ca và song ca cùng huấn luyện viên của mình. Ở phần đơn ca, Hellen Thủy thể hiện chất giọng ngọt ngào với nhạc phẩm 'Ai khổ vì ai'. Ở ghế huấn luyện viên, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra phấn khích, hát theo học trò trên sân khấu. Huấn luyện viên Ngọc Sơn nhận xét phần thi này của Hellen Thủy đã khắc phục được khuyết điểm ở những nốt trầm mà cô từng gặp phải ở những đêm trước. 

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-3

Ở phần song ca, Hellen Thủy kết hợp với Đàm Vĩnh Hưng trong 'Ngẫu hứng Bolero'. Đây là ca khúc được sáng tác từ tựa đề của 60 bài hát Bolero khác nhau.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-4

'Ngẫu hứng Bolero' là ca khúc được Đàm Vĩnh Hưng đặt nhạc sĩ Minh Vy sáng tác riêng cho liveshow sắp tới. Tuy nhiên, giọng ca 'Say tình' đã quyết định dùng bài hát này để giúp học trò Hellen Thủy tỏa sáng trong đêm chung kết. Tiết mục của thầy trò Đàm Vĩnh Hưng - Hellen Thủy cũng được dàn dựng công phu hơn so với các thí sinh khác với sự xuất hiện của dàn nhạc dây.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-5

Mở màn đêm thi, Triều Quân hát 'Giã từ' của nhạc sĩ Tô Thanh Tùng ở phần đơn ca. Trên sân khấu, học trò của huấn luyện viên Lệ Quyên thể hiện được chất giọng ngọt ngào, da diết.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-6

Hồ Phương Liên hát 'Lòng Mẹ - Về thăm mẹ' để thể hiện tình cảm sâu sắc của mình với người mẹ nơi quê nhà.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-7

Đại diện của đội huấn luyện viên Quang Lê - Nguyễn Hoàng Sơn thể hiện 'Xin gọi nhau là cố nhân' khi đơn ca ở đêm chung kết.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-8

Với lượt thi thứ hai, hai thầy trò Quang Lê và Ngọc Sơn hòa giọng trong ca khúc 'Ngày trở về'.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-9

Tiết mục của đội Quang Lê có sự trợ diễn của nghệ sĩ Phi Điểu.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-10

Ca sĩ Lệ Quyên kết hợp cùng học trò Triều Quân trong ca khúc nổi tiếng 'Lâu đài tình ái'. Hai cô trò mặc áo dài gấm thêu chỉ vàng, hóa thân thành vua và hoàng hậu trên sân khấu.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-11

Thầy trò Ngọc Sơn - Hồ Phương Liên thể hiện ca khúc 'Sến'. Hai giọng hát ngọt ngào hòa quyện, kết hợp ăn ý và nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả.

hoc-tro-dam-vinh-hung-dang-quang-than-tuong-bolero-2017-12

Cuối chương trình, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 Thiện Nhân kết hợp với Á quân thần tượng Bolero 2016 Cao Công Nghĩa trong ca khúc 'Hạ Buồn' do nhạc sĩ Thanh Sơn sáng tác.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao