Thứ sáu, 15/4/2016, 14:42 (GMT+7)

Học trò Cẩm Ly kể chuyện đánh ghen bằng axit

Tạ Đình Nguyên mang chuyện thời sự vào tiết mục thi trong 'Thần tượng Bolero'.

Tối 14/3, liveshow 3 Thần tượng Bolero diễn ra với sự tranh tài của 12 thí sinh đến từ 4 đội Cẩm Ly, Đan Trường, Quang Dũng, Quang Linh. Trong đêm này, thí sinh chinh phục giám khảo và khán giả với những ca khúc mang âm hưởng dân ca. 

hoc-tro-cm-ly-ke-chuyen-danh-ghen-bang-axit

Thí sinh Tạ Đình Nguyên của đội Cẩm Ly.

Thí sinh Tạ Đình Nguyên đội Cẩm Ly gây ấn tượng nhất trong liveshow 3. Anh xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh phú ông, tự làm MC giới thiệu tiết mục Ghen của mình. Anh nói đây là câu chuyện có thật ở quê mình. Tiết mục rất thú vị và lôi cuốn nhờ bản phối trẻ trung cùng ca từ hài hước

Trong câu chuyện mà Tạ Đình Nguyên kể bằng âm nhạc, anh nói, ghen thời bây giờ kinh khủng hơn ngày xưa nhiều, nếu Hoạn Thư thời trước sống lại cũng chào thua. Ghen thời nay không đánh đấm, không mắng chửi... mà toàn thủ dao lam, hoặc đốt cả phường hay đến thợ hàn lấy chai axit tạt đối thủ, đến Hằng Nga cũng tàn. Bởi, các bà vợ một khi đã không còn thương thì sẽ "phá cho hôi" (xem video). 

Với tiết mục này của học trò, Cẩm Ly nhận xét, anh hát còn mộc mạc và bản năng nên cần tiết chế hơn. Nữ giám khảo mong ở những show sau, Đình Nguyên diễn "tới" và thể hiện "dữ dội" hơn. Giám khảo Quang Linh thì chia sẻ, tạo hình của Đình Nguyên khiến anh bắt đầu thấy hứng thú với chàng trai này. 

hoc-tro-cm-ly-ke-chuyen-danh-ghen-bang-axit-1

Cẩm Ly và Đan Trường trên 'ghế nóng'.

Tạ Đình Nguyên là một trong 3 thí sinh đi thẳng vào liveshow 4 của đội Cẩm Ly. Trong đêm này, mỗi thí sinh có điểm số thấp nhất của mỗi đội phải dừng lại. Người bị loại ở đội Cẩm Ly là chàng trai bán kẹo kéo Bảo Nam, đội Đan Trường là Hồng Quyên, đội Quang Dũng là Trần Hằng còn đội Quang Linh là Trường Sơn. 

Liveshow 4 sẽ lên sóng lúc 21h thứ năm 21/4. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?