Thứ bảy, 2/7/2011, 11:08 (GMT+7)

Hoàng Yến khoe eo thon chân dài

Á hậu Hoàng Yến đã có màn trình diễn ấn tượng với bộ đầm gợi cảm và nóng bỏng trong đêm diễn tổng kết tháng 6 của cuộc thi thiết kế thời trang 'Belve - Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính' tổ chức tại TP HCM vừa qua.

Á hậu Hoàng Yến có màn mở đầu ấn tượng. Thể hình cao ráo của cô giúp lột tả hết nét thướt tha quý phái của chiếc đầm dài trong bộ sưu tập Mùa hoa Belvedere nở của thí sinh Trương Hồng Thắng

Á hậu Hoàng Yến đã có màn mở đầu ấn tượng cho đêm diễn. Thể hình cao ráo của cô giúp lột tả hết nét thướt tha, quý phái của chiếc đầm dài trong bộ sưu tập ‘Mùa hoa Belvedere nở’ của thí sinh Trương Hồng Thắng.

Hoàng Yến trông thật kiêu sa và đài các trong bộ đầm gợi cảm.

Hoàng Yến trông thật kiêu sa và đài các trong bộ đầm gợi cảm.

hoang-yen-3-850603-1377195844.jpg

Bằng những bước catwalk táo bạo, siêu mẫu tôn vinh nét gợi cảm của bộ trang phục

Bằng những bước catwalk táo bạo, siêu mẫu đã diễn tả trọn vẹn nét gợi cảm của bộ trang phục.

Hoàng Yến có màn diễn cặp rất tình cảm với siêu mẫu Xuân Thu

Á hậu đã có màn diễn cặp rất tình cảm với siêu mẫu Xuân Thu.

Lối diễn ấn tượng và thu hút của Ngọc Quyên mang đến cho BSTSummer Cocktail của thí sinh Nguyễn Bùi Quốc Dũng không khí hội hè tưng bừng

Bên cạnh đó, lối diễn ấn tượng và thu hút của siêu mẫu Ngọc Quyên cũng mang đến không khí hội hè tưng bừng cho bộ sưu tập "Summer Cocktail" của thí sinh Nguyễn Bùi Quốc Dũng.

hoang-yen-7-108788-1377195844.jpg

Đêm diễn có sự góp mặt của người đẹp Quanh Đi với phong cách khỏe khắn

Đêm diễn cong có sự góp mặt của người đẹp Quanh Đi với phong cách khỏe khoắn.

Sự tự tin, năng động và cá tính cũng chính là thông điệp mà thí sinh Lưu Thanh Bình, chủ nhân của bộ sưu tập Cằn cỗi mong muốn gởi gửi đến những cô gái vào mùa hè

Sự tự tin, năng động và cá tính là thông điệp mà thí sinh Lưu Thanh Bình, chủ nhân của bộ sưu tập "Cằn cỗi", mong muốn gửi đến những cô gái vào mùa hè.

Sau trang phục mang phong cách hè, các thí sinh của Belve  Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính sẽ tiếp tục vòng thi tháng 7 có chủ đề Thuần Khiết. Với những gì đã được chứng kiến tại Sexy Summer, những người yêu thời trang trong cả nước hoàn toàn có thể chờ đợi một đêm diễn phong cách hơn, cá tính hơn của những bản năng thời trang trẻ trung này.

Sau trang phục mang phong cách hè, các thí sinh của "Belve – Tin vào bản năng, Khẳng định cá tính" sẽ tiếp tục vòng thi tháng 7 có chủ đề "Thuần khiết". Những người yêu thời trang trong cả nước đang chờ đợi một đêm diễn phong cách, cá tính hơn của những bản năng thời trang trẻ trung này.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có tại http://believeinbelve.com.

Cẩm Ly

 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả