Thứ hai, 25/1/2016, 20:44 (GMT+7)

Hoàng Yến có thể kiếm 1.000 USD mỗi đêm nhờ nghề DJ

Người đẹp có thu nhập tốt hơn từ khi giải nghệ nghề mẫu, chuyển sang chơi nhạc cùng DJ Kaiser.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj

Cuối tuần qua, Hoàng Yến biểu diễn tại sự kiện 'Rewind For Tommorrow' ở Hà Nội. Khoảng một năm nay, cô chính thức từ giã sàn diễn, cùng DJ Kaiser lập nhóm BOB đi chơi nhạc hàng đêm.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-1

Hoàng Yến chia sẻ, ngoài thời trang, cô còn có đam mê mãnh liệt với âm nhạc. Cô cùng 'đàn anh' hâm nóng không khí lạnh giá của mùa đông miền Bắc bằng những âm thanh sôi động, cuồng nhiệt. 

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-2

Siêu mẫu một thời phiêu hết mình với âm nhạc điện tử.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-3

Hoàng Yến chia sẻ, ngoài lý do đến với nghề DJ vì đam mê thì công việc này cũng hấp dẫn cô ở thu nhập khá. Mới biểu diễn chính thức chưa lâu, không nhiều kinh nghiệm nhưng chân dài đình đám một thời có show hàng đêm.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-4

Một người trong nghề tiết lộ, thu nhập của nhóm BOB từ 1.000 đến 4.000 USD mỗi đêm, tùy theo chương trình mang tính nghệ thuật hay thương mại.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-5

Tuy vậy, nghề DJ cũng vất vả hơn nghề mẫu. Hoàng Yến từng chia sẻ, khi mới chơi nhạc, cô đổ bệnh vì không chịu nổi cường độ công việc, phải thức khuya hết đêm này đến đêm khác nên kiệt sức. Hiện tại Á hậu đã quen với vai trò mới và ngày càng hào hứng, đam mê công việc này.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-6

Người mẫu quê Hải Phòng Lại Thanh Hương cũng theo gót 'đàn chị' Hoàng Yến thử sức với nghề DJ. Cô không bỏ hẳn nghề mẫu nhưng chơi nhạc thêm để có thu nhập trang trải cuộc sống tại TP HCM. Lại Thanh Hương và DJ Tio kết hợp thành bộ đôi 1OAK. Cả hai mặc áo cặp cờ đỏ sao vàng, biểu diễn tại lễ hội 'The Wave Music Festival' ở Hà Nội.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-7

Lại Thanh Hương có cát-xê thấp hơn Hoàng Yến. Cô được trả từ 3 đến 8 triệu mỗi show. Chân dài sống tằn tiện, để dành tiền để chuẩn bị tổ chức đám cưới với bạn trai Vũ Mạnh Hiệp vào cuối năm nay.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-8

Chân dài Hà Linh Vân cũng kết hợp cùng DJ Tùng Anh tạo thành nhóm M.O.S.

hoang-yen-co-the-kiem-1000-usd-moi-dem-nho-nghe-dj-9

Thời tiết thủ đô những ngày cuối năm rất lạnh và có mưa nhưng các cặp DJ chơi rất sung sức, mang đến những màn trình diễn âm thanh ấn tượng, được khán giả trẻ cổ vũ hết mình. 

Hương Giang
Ảnh: Nguyễn Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả