Hoàng Yến Chibi và 'người trong mộng' Tiến Vũ diễn say đắm dưới mưa

Hai diễn viên của phim 'Tháng năm rực rỡ' có dịp thể hiện cảnh quấn quýt, 'khóa môi' nhau trong một buổi chụp ảnh.

Chủ nhật, 1/4/2018, 10:15 (GMT+7)
Hoàng Yến Chibi được yêu mến sau vai diễn Phương nhà quê trong bộ phim của đạo diễn Quang Dũng. Cô được mời tái hiện lại hình ảnh cô nữ sinh trung học ngây thơ, trong sáng, chụp bộ ảnh studio.

Hoàng Yến Chibi được yêu mến sau vai diễn 'Phương nhà quê' trong bộ phim của đạo diễn Quang Dũng. Cô được mời tái hiện lại hình ảnh cô nữ sinh trung học ngây thơ, trong sáng để chụp bộ ảnh studio.

Diễn viên Tiến Vũ cũng hóa thân chàng Đông Hồ điển trai - người trong mộng trên màn ảnh của Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên, khác với kịch bản phim, cả hai kể câu chuyện tình yêu ngọt ngào, có hậu trong buổi chụp ảnh.

Diễn viên Tiến Vũ cũng hóa thân chàng Đông Hồ điển trai - 'người trong mộng' trên màn ảnh của Hoàng Yến Chibi. Tuy nhiên, khác với kịch bản phim, cả hai kể câu chuyện tình yêu ngọt ngào, có hậu trong buổi chụp ảnh.

Phương Phan Rí và chàng Đông Hồ diễn say đắm dưới cơn mưa nhân tạo.

'Phương Phan Rí' và chàng Đông Hồ diễn say đắm dưới cơn mưa nhân tạo.

Họ được thể hiện pha hôn sâu - điều nhiều khán giả mong đợi khi xem Tháng năm rực rỡ. Hoàng Yến tiết lộ, cô và Tiến Vũ thực hiện bộ ảnh để khuyến khích giới trẻ chủ động thổ lộ tình cảm với người mình yêu, tránh để thanh xuân trôi qua với nhiều tiếc nuối như nhân vật Hiểu Phương trên màn ảnh. Hiểu Phương lỡ mất nụ hôn đầu với chàng lãng tử Đông Hồ nhưng các bạn đừng để như thế nhé. Đừng ngại bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy và nếu có thể hãy có một nụ hôn sâu để đời, nữ ca sĩ nói.

Họ thể hiện pha hôn sâu - điều nhiều khán giả mong đợi khi xem 'Tháng năm rực rỡ'. Hoàng Yến tiết lộ, cô và Tiến Vũ thực hiện bộ ảnh để khuyến khích giới trẻ chủ động thổ lộ tình cảm với người mình yêu, tránh để thanh xuân trôi qua với nhiều tiếc nuối như nhân vật Hiểu Phương. 'Hiểu Phương lỡ mất nụ hôn đầu với chàng lãng tử Đông Hồ nhưng các bạn đừng để như thế nhé. Đừng ngại bày tỏ tình cảm chân thành với người ấy và nếu có thể hãy có một nụ hôn sâu để đời', nữ ca sĩ nói.

Hoàng Yến Chibi và Tiến Vũ diễn tự nhiên, ăn ý trước ống kính.

Hoàng Yến Chibi và Tiến Vũ diễn tự nhiên, ăn ý trước ống kính.

Tiến Vũ bật mí nụ hôn với Jun Vũ trên phim và Hoàng Yến Chibi trong buổi chụp ảnh đều đáng nhớ.

Tiến Vũ cho biết nụ hôn của anh với Jun Vũ trên phim và với Hoàng Yến Chibi trong buổi chụp ảnh đều đáng nhớ.

Hoàng Yến Chibi ân cần chăm sóc bạn diễn trong hậu trường.

Hoàng Yến Chibi ân cần chăm sóc bạn diễn.

Cặp đôi thân thiết ở phòng trang điểm.

Cặp đôi thân thiết ở phòng trang điểm.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?