Hoàng Yến Chibi hôn hot boy ở bãi biển

Nữ ca sĩ có những cảnh quay lãng mạn bên Danny Ngô trong MV 'Yêu một hoàng tử'.

Thứ bảy, 12/8/2017, 08:30 (GMT+7)
MV 'Yêu một hoàng tử' - Hoàng Yến Chibi
 
 
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-1

Hoàng Yến Chibi vừa ra mắt MV 'Yêu một hoàng tử', được quay ở Quảng Bình. MV đưa người xem đến với nhiều thắng cảnh rất đẹp như: vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, thắng cảnh Lý Hòa cùng bãi biển Đá Nhảy, chùa Non - núi Thần Đinh, động Phong Nha, động Thiên Đường...

hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-2
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-3

Hoàng Yến cho biết: 'Sau cuộc thi Gương mặt thân quen 2017, tôi đã phải lên đường quay một phim điện ảnh mới mà tôi đóng vai chính trong hơn 1 tháng. Vì vậy, tôi muốn có một sản phẩm âm nhạc để các fan đỡ nhớ mình, đồng thời cũng mong thể hiện một chút thay đổi của mình, trưởng thành hơn, điềm đạm hơn'.

hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-4
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-5

Câu chuyện tình yêu trong sáng, dễ thương giữa nữ ca sĩ sinh năm 1995 cùng chàng người mẫu Danny Ngo cũng là điểm nhấn trong MV. Cuộc tình của hai người được thể hiện qua giấc mơ của cô gái. Tưởng chừng mọi thứ là hiện thực với những kỷ niệm đẹp, thế nhưng cô gái giật mình tỉnh giấc và nhận ra rằng, chàng trai trong mộng chính là người tình cờ lọt vào ống kính selfie của cô.

hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-6
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-7

Hoàng Yến có nụ hôn màn ảnh rất lãng mạn với Danny Ngô ở bãi biển.

hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-8
hoang-yen-chibi-hon-hot-boy-o-bai-bien-9

Hoàng Yến cho biết, trong thời gian tới, mỗi tháng cô sẽ ra mắt một ca khúc để khẳng định vai trò ca sĩ của mình hơn. Bởi lẽ, với tần suất xuất hiện ở vai trò diễn viên như hiện nay, cô e ngại nhiều người quên mất mình là ca sĩ. 'Tôi tự nhận thấy mình hát chưa hay, nhưng tôi vẫn đang cố gắng để làm tốt hơn'.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?