Hoàng Yến Chibi: Cảnh 'nóng' đầu đời khá dễ

Hoàng Yến cười bảo, cảnh nhạy cảm của cô trong 'Thiên linh cái' trôi qua nhanh, cô không cần diễn nhiều và còn ngủ quên trong lúc quay. 

Thứ tư, 10/4/2019, 00:04 (GMT+7)

Trong phim tâm linh Thiên linh cái, Hoàng Yến Chibi vào vai Sỏi - một cô bé câm điếc sống tại một vùng quê nghèo của miền Tây. Cô có mối quan hệ đặc biệt với thầy bùa tên Huỳnh (Quang Tuấn đóng). Khi teaser phim được tung ra, cảnh ân ái giữa Sỏi và thầy Huỳnh gây nhiều chú ý. 

Giọng ca Hà Nội bật cười bảo, cảnh "giường chiếu" đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô trôi qua chóng vánh và khá đơn giản, lên hình chỉ khoảng vài giây. Khi đó, Sỏi bị thầy Huỳnh chuốc thuốc mê và làm hại. Diễn xuất hoàn toàn thuộc về Quang Tuấn, còn Hoàng Yến không cần bộc lộ cảm xúc, thậm chí cô còn... ngủ quên mất trong lúc quay. 

Trước sự quan tâm của dư luận đối với lần đầu "lộ thân" trên phim của mình, Hoàng Yến Chibi cho hay: "Tôi cảm thấy đây không phải cảnh 'nóng' đúng nghĩa, vì tôi đâu có khỏa thân, tôi mặc áo quây và quần đùi mà. Anh Quang Tuấn cũng được đoàn phim chuẩn bị các món đồ bảo hộ cơ thể".

Hoàng Yến bày tỏ trân trọng Quang Tuấn, bởi anh là một bạn diễn ý tứ, tôn trọng cảm giác của cô. Hai người đã trở nên thân thiết sau 2-3 tuần lễ quay phim đầu tiên, nhờ vậy diễn cảnh "yêu" không quá khó. 

Hoàng Yến Chibi nói về cảnh nóng trong Thiên linh cái
 
 

Hoàng Yến Chibi nói về cảnh 'nóng' trong Thiên linh cái

Hoàng Yến tạo hình lem luốc, có nhiều cảnh vất vả trong phim Thiên linh cái.

Hoàng Yến tạo hình lem luốc, có nhiều cảnh vất vả trong phim Thiên linh cái.

Ranh giới giữa cảnh "nóng" trần tục và cảnh "nóng" nghệ thuật trong điện ảnh rất mong manh, nhiều khi phụ thuộc cảm nhận cá nhân của mỗi người xem. Nữ ca sĩ cho biết, cô và đoàn phim đã thảo luận ký về mức độ cảnh phim trước khi đặt bút ký hợp đồng. Một vài chi tiết động chạm da thịt quá nhạy cảm, cô được thế thân bởi một diễn viên khác.

Thiên linh cái dưa trên câu chuyện có thật, kể về tên sát nhân hàng loạt đầu tiên ở Việt Nam. Phim có nhiều cảnh luyện bùa ngải, giết người rùng rợn, do đó bị lùi lịch chiếu từ cuối tháng 3 tới ngày 19/4.

Teaser Thiên Linh Cái
 
 

Teaser phim Thiên linh cái

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?