Chủ nhật, 8/12/2019, 12:47 (GMT+7)

Hoàng Yến Chibi bật khóc vì được làm sinh nhật bất ngờ

Rạng sáng 8/12, êkíp quay MV bất ngờ mang bánh kem và hát chúc mừng sinh nhật Hoàng Yến Chibi, khiến cô bật khóc vì hạnh phúc. 

Hoàng Yến Chibi bật khóc vì được làm sinh nhật bất ngờ
 
 

Hoàng Yến òa khóc khi đồng nghiệp mừng sinh nhật bất ngờ

Biết 8/12 là sinh nhật lần thứ 24 của Hoàng Yến Chibi, các diễn viên và đoàn quay âm thầm chuẩn bị bánh kem mừng cô sang tuổi mới. Khoảng 1h sáng, nữ ca sĩ mệt mỏi sau một ngày quay MV liên tục từ sáng đến khuya. Cô ngồi lặng lẽ trên trên trường quay, quấn chăn vì lạnh.

Khi quay phim hậu trường nhắc Yến quay người ra phía sau, cô chỉ nhích từng chút một mà không quay hẳn người lại, cũng không nói câu nào. Chỉ khi tiếng hát 'Happy Birthday' vang lên, Hoàng Yến mới giật mình khỏi cơn buồn ngủ. Cô tung chăn, cầm lấy cây pháo bông và ôm mặt khóc, phụng phịu: "Em đã bảo không muốn khóc nữa mà". Cô nói đây là sinh nhật đặc biệt đối với mình.

Hoàng Yến cám ơn món quà bất ngờ trong nước mắt. 

Hoàng Yến cám ơn món quà bất ngờ trong nước mắt. 

Nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đón lấy chiếc bánh kem sinh nhật, hạnh phúc trong tiếng hát chúc mừng của êkíp. Cô nói đùa, điều ước sinh nhật của cô là không ai trong đoàn lấy thêm thù lao dù lịch quay MV phát sinh nhiều. Sau khi thổi tắt nến, Hoàng Yến Chibi trở lại với dáng vẻ đầy năng lượng quen thuộc và hô hào mọi người cùng chụp ảnh kỷ niệm. 

Hoàng Yến trở lại dáng vẻ đầy năng lượng quen thuộc. 

Hoàng Yến trở lại dáng vẻ đầy năng lượng quen thuộc. 

Chưa thể tiết lộ về dự án âm nhạc mới, Hoàng Yến Chibi chỉ tâm sự rằng cô nhớ phòng thu và sân khấu sau một thời gian dài dành trọn tâm trí cho điện ảnh. Năm qua, cô chỉ ra mắt một MV mang tên 'Thanh xuân của cô gái nhà bên', hồi tháng 5. 

Cuối tháng 11, giọng ca gốc Bắc thắng giải Nữ diễn viên xuất sắc tại LHP Việt Nam lần thứ 21 nhờ vai chính trong Tháng năm rực rỡ. Trước đó, cũng với bộ phim này, cô gặt hái danh hiệu tương tự tại Cánh Diều Vàng, Ngôi Sao Xanh. Ngoài ra, vai cô gái câm tên Sỏi trong phim tâm linh - hình sự Thất sơn tâm linh cũng giúp cô thêm một lần khẳng định tài năng diễn xuất.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?