Thứ năm, 25/2/2016, 10:53 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh xin rút khỏi The Remix

'Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, tôi xin phép ngưng tham gia', ca sĩ nói.

Trong liveshow 6 The Remix vừa qua, team Hoàng Thuỳ Linh không dự thi dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục Cát bụi. MC cho biết cô bị cúm siêu vi, đến sát giờ thi thì không đủ sức khoẻ nên xin được nghỉ một tuần. Tuy nhiên, các thành viên đội Hoàng Thuỳ Linh vẫn có mặt để ủng hộ các đội bạn. 

hoang-thuy-linh-xin-rut-khoi-the-remix

Hoàng Thuỳ Linh ở hậu trường liveshow 6. Hôm đó cô không biểu diễn nhưng vẫn đến xem chương trình.

Sáng 25/2, đại diện truyền thông của Hoàng Thuỳ Linh bất ngờ công bố thông tin cô xin rút lui khỏi chương trình dù những ngày qua cô và biên đạo Minh Thư, producer Dương 3D vẫn chuẩn bị cho liveshow 7 vào cuối tuần này. Theo họ, chỉ còn 3 ngày nữa là chương trình diễn ra nhưng tình trạng sức khoẻ của Hoàng Thuỳ Linh chỉ tiến triển được một chút, không thể tham gia tập luyện với cường độ cao như kỳ vọng của cô lẫn sự trông đợi của khán giả. Nữ ca sĩ cho rằng, nếu tuần này cô tiếp tục vắng mặt sẽ không công bằng với khán giả và với các nghệ sĩ cùng tham gia chương trình.  "Với sự tôn trọng ban tổ chức, khán giả và các nghệ sĩ cùng tham gia cùng lòng tự trọng nghề nghiệp, tôi và team đã thống nhất xin phép ngưng tham gia chương trình kể từ liveshow tuần này", Hoàng Thuỳ Linh nói. 

Giọng ca Rung động mong khán giả thông cảm với quyết định đáng tiếc và ngoài ý muốn này. Những tuần vừa qua, cô và các thành viên trong đội đã có nhiều khoảnh khắc thăng hoa trong sáng tạo nghệ thuật lẫn trình diễn. 

Nhà sản xuất chương trình The Remix - Hoà âm ánh sáng đã xác nhận thông tin này. Trong thư gửi giới truyền thông, ban tổ chức cho biết, họ quyết định cho phép Hoàng Thùy Linh dừng cuộc thi sau khi căn cứ vào điều khoản về tình trạng sức khỏe của cô không đáp ứng tiêu chí chương trình. Ngoài ra, nữ ca sĩ đã gửi thư xin rút khỏi cuộc thi cùng giấy tờ xác nhận về sức khỏe của cô.

hoang-thuy-linh-xin-rut-khoi-the-remix-1

Hoàng Thuỳ Linh trong một tiết mục tại The Remix 2016.

Hoàng Thuỳ Linh khá trầy trật khi tham gia The Remix. Ở mùa đầu tiên, cô dự họp báo giới thiệu chương trình nhưng sau đó bị gạch tên vào phút chót. Trong họp báo mùa hai, team Hoàng Thuỳ Linh không có mặt và tên họ được giữ kín đến tận liveshow mở màn. Trong những liveshow vừa qua, team Hoàng Thuỳ Linh được đánh giá cao vì có nhiều sáng tạo và tâm huyết cho từng tiết mục.

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?