Thứ tư, 27/3/2019, 10:25 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh tái xuất màn ảnh, đóng cặp Hồng Đăng

Cặp đôi của 'Nhật ký Vàng Anh' sẽ làm người yêu của nhau trong phim truyền hình 'Mê cung' do Khải Anh làm đạo diễn.

Một nguồn tin cho biết, Hoàng Thùy Linh đang tham gia một bộ phim truyền hình do đạo diễn Khải Anh thực hiện, dự kiến phát sóng vào tháng cuối tháng 4/2019. Phim tên Mê cung, thuộc thể loại hình sự, điều tra do VFC sản xuất. 

Hoàng Thùy Linh xuất hiện chớp nhoáng trong phim truyền hình
 
 

Hoàng Thùy Linh xuất hiện chớp nhoáng trong 'Ngày ấy mình đã yêu'

Thay vì chỉ là khách mời và xuất hiện chớp nhoáng như ở Ngày ấy mình đã yêu, Hoàng Thùy Linh lần này sẽ đảm nhận một vai dài, đóng góp không nhỏ vào diễn biến của phim. Vai diễn sẽ đánh dấu sự trở lại chính thức của Hoàng Thùy Linh sau hơn 10 năm vắng bóng kể từ khi tuyên bố rút khỏi Nhật ký Vàng Anh phần 2. 

Người đóng cặp với nữ ca sĩ Bánh trôi nước chính là diễn viên Hồng Đăng. Trước đó, họ từng được nhiều người yêu thích khi đóng yêu nhau trong series Nhật ký Vàng Anh phần 2Khải Anh - đạo diễn của bộ phim - cũng là người bạn thân thiết với Hoàng Thùy Linh cả trong cuộc sống lẫn công việc. 

Đồng Đăng, Hoàng Thùy Linh trong Nhật ký Vàng Anh.

Đồng Đăng (trái), Hoàng Thùy Linh trong 'Nhật ký Vàng Anh'.

Một nguồn tin từ VFC xác nhận với Ngoisao.net, Hoàng Thùy Linh đóng vai người yêu của nhân vật chính trong Mê cung do Hồng Đăng đảm nhận. Vì đã có mối quan hệ thân thiết với Hoàng Thùy Linh từ trước nên đơn vị sản xuất không mấy khó khăn khi mời cô vào phim này. Nữ ca sĩ đã sắp xếp rất nhiều công việc ở TP HCM để đáp ứng lịch quay dày đặc của Mê cung ở Hà Nội. Cô đã ra Bắc hơn 1 tháng để tham gia phim cùng Hồng Đăng. 

Mê cung là một trong những dự án trọng điểm của VFC trong năm 2019. Bên cạnh bộ đôi Hồng Đăng - Hoàng Thùy Linh, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những gương mặt đình đám như: Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức... Hầu hết các diễn viên nam thuộc tuyến chính trong phim đều từng tham gia Người phán xử. 

Các nam diễn viên của Mê cung: Anh Đức, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam (từ trái sang).

Các nam diễn viên của 'Mê cung': Anh Đức, Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam (từ trái sang).

Tháng 7/2018, Hoàng Thùy Linh từng gây chú ý khi xuất hiện khoảng 1 phút trong tập 14 Ngày ấy mình đã yêu do đạo diễn Khải Anh thực hiện. Trước sự quan tâm của báo chí thời điểm đó, Khải Anh cho biết, việc Hoàng Thùy Linh góp mặt hoàn toàn vì mối quan hệ thân thiết giữa cô với đạo diễn. Vì vậy, Khải Anh không muốn lợi dụng hình ảnh của nữ ca sĩ để PR cho bộ phim.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao