Thứ ba, 21/7/2020, 11:52 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh hóa nghi phạm giết người

Trở lại điện ảnh sau bảy năm, Hoàng Thùy Linh đảm nhận vai diễn người mẹ đơn thân bị tình nghi giết người trong phim 'Trái tim quái vật'.

Teaser Trái tim quái vật
 
 

Teaser phim Trái tim quái vật

Teaser phim Trái tim quái vật mở ra trong không khí tăm tối ở chung cư cũ đậm chất Sài Gòn với các vụ án mạng bí ẩn. Hoàng Thùy Linh được giới thiệu là người mẹ đơn thân. Cô xuất hiện với con dao dính máu trên tay, vẻ mặt bí ẩn và lộ nét sợ hãi khi bị truy đuổi.

Hoàng Thùy Linh trong phim Trái tim quái vật.

Hoàng Thùy Linh trong phim Trái tim quái vật.

Đây là dự án điện ảnh đưa Hoàng Thùy Linh trở lại với địa hạt phim chiếu rạp sau bảy năm đóng chính phim Thần tượng và sau thời gian gặt hái nhiều thành công trên sân khấu âm nhạc. Giọng ca Duyên âm chia sẻ cô yêu điện ảnh và công việc diễn viên. Những năm qua, cô bỏ lỡ nhiều cơ hội trở lại với những vai diễn. Nhưng càng lỡ duyên, cô càng kỹ tính hơn trong mỗi lần lựa chọn kịch bản. Vai Khánh trong Trái tim quái vật có vẻ trải đời, gai góc mà Hoàng Thùy Linh tìm kiếm trên màn ảnh.

Trái tim quái vật do nhạc sĩ - đạo diễn Quang Huy đầu tư sản xuất. Phim được bấm máy từ mùa hè 2018, trải qua hơn hai năm thực hiện và hậu kỳ mới được phát hành, dự kiến ra rạp từ 16/10. Ngoài Hoàng Thùy Linh, phim còn quy tụ Hứa Vĩ Văn, B Trần, Khả Như, Trịnh Thăng Bình. Đây cũng là tác phẩm tiếp theo thuộc dòng phim trinh thám - giật gân của điện ảnh Việt trong năm 2020, nối tiếp Bằng chứng vô hình (Phương Anh Đào và Ái Phương đóng chính), Song song (Nhã Phương đóng chính), Vô diện sát nhân (Phương Anh Đào đóng chính).

Hoàng Thùy Linh trong một cảnh hành động.

Hoàng Thùy Linh trong một cảnh hành động.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao