Thứ năm, 20/6/2019, 10:48 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh dùng đề thi đại học làm ý tưởng MV mới

Nữ ca sĩ mang đến một câu chuyện mới mẻ hơn cho nhân vật Mị của 'Vợ chồng A Phủ' trong MV 'Để Mị nói cho mà nghe'.

Hoàng Thùy Linh - MV 'Để Mị nói cho mà nghe'
 
 

MV 'Để Mị nói cho mà nghe'

Tối 19/6, ca sĩ Hoàng Thùy Linh ra mắt MV mới Để Mị nói cho mà nghe. Ca khúc thuộc thể loại pop, có tiết tấu sôi động pha với chất nhạc dân gian ngũ cung, do team DTAP gồm các nhạc sĩ trẻ sáng tác.

Tối 19/6, ca sĩ Hoàng Thùy Linh ra mắt MV mới 'Để Mị nói cho mà nghe'. Ca khúc thuộc thể loại pop, có tiết tấu sôi động pha với chất nhạc dân gian ngũ cung, do team DTAP gồm các nhạc sĩ trẻ sáng tác.

Hoàng Thùy Linh mượn nhân vật Mị của truyện ngắn Vợ chồng A Phủ của nhà văn Tô Hoài để hóa thân. Đây cũng là tác phẩm nằm trong đề thi đại học của cô vào năm 2006. Khác với nhân vật Mị bị cường quyền trói buộc, Hoàng Thùy Linh mang đến một hình ảnh Mị dám tìm đến tự do, thoải mái làm điều bản thân mong muốn. Mị tự cởi dây trói, múa hát giữa con đường tìm niềm vui cho chính mình khiến cho nguyên tác được thay một lớp áo mới, hiện đại và đầy tính nữ quyền, nữ ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh mượn nhân vật Mị của truyện ngắn 'Vợ chồng A Phủ' của nhà văn Tô Hoài để hóa thân. Đây cũng là tác phẩm nằm trong đề thi đại học của cô vào năm 2006. Khác với nhân vật Mị bị cường quyền trói buộc, Hoàng Thùy Linh mang đến một hình ảnh Mị dám tìm đến tự do, thoải mái làm điều bản thân mong muốn. 'Mị tự cởi dây trói, múa hát giữa con đường tìm niềm vui cho chính mình khiến cho nguyên tác được thay một lớp áo mới, hiện đại và đầy tính nữ quyền', nữ ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng êkíp.

Hoàng Thùy Linh chụp ảnh kỷ niệm cùng êkíp.

Tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh còn thay trang phục, hóa thân thành cô gái Tây Bắc. MV Để Mị nói cho mà nghe sẽ đánh dấu chuỗi dự án âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh từ nay đến hết năm 2020.

Tại sự kiện, Hoàng Thùy Linh còn thay trang phục, hóa thân thành cô gái Tây Bắc. MV 'Để Mị nói cho mà nghe' sẽ đánh dấu chuỗi dự án âm nhạc mới của Hoàng Thùy Linh từ nay đến hết năm 2020.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh cũng đánh dấu sự trở lại lĩnh vực phim truyền hình với vai diễn mới trong Mê cung sau gần 12 năm vắng bóng vì scandal.

Thời gian qua, Hoàng Thùy Linh cũng đánh dấu sự trở lại lĩnh vực phim truyền hình với vai diễn mới trong 'Mê cung' sau gần 12 năm vắng bóng vì scandal.

Mẹ của Hoàng Thùy Linh âm thầm đứng theo dõi, ủng hộ con gái.

Mẹ của Hoàng Thùy Linh âm thầm đứng theo dõi, ủng hộ con gái.

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?