Thứ hai, 13/6/2016, 11:37 (GMT+7)

Hoàng Thùy Linh đã lâu không nói chuyện với bố

Tham gia một talkshow, nữ ca sĩ tâm sự rằng, cô quá bận rộn nên ít có dịp gặp gỡ và nói chuyện với bố.

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo

Hoàng Thùy Linh là nhân vật khách mời trong số đặc biệt của chương trình 'Bữa trưa vui vẻ' vào hôm 12/6. Để khiến cô bất ngờ, ê kíp đã tìm về ngôi nhà cũ cô từng ở tại khu tập thể nằm trên đường Khâm Thiên, Hà Nội. Bố đẻ của cô cũng xuất hiện trong đoạn phóng sự và tâm sự về cô con gái. Bố Hoàng Thùy Linh kể, ngày nhỏ, nữ ca sĩ rất ốm yếu vì biếng ăn. Bố mẹ đã cho cô đi học múa vì muốn con gái rèn luyện về sức khỏe. Tuy nhiên, được sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm việc trong môi trường nghệ thuật, cô sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. Khi còn học ở trường Nghệ thuật Hà Nội, Hoàng Thùy Linh đã lập nhóm nhạc Thiên Thần và đi biểu diễn. "Linh có quyết tâm rất cao, thích là làm cho bằng được', bố cô nhận xét về con gái. 

Khi xem đoạn phóng sự về bố và căn nhà tuổi thơ, Hoàng Thùy Linh đã rơm rớm nước mắt vì xúc động. Cô cho biết, bố luôn theo dõi từng bước đi của cô trong sự nghiệp dù ông ít điện thoại nói chuyện với con gái. Mỗi lần cô xuất hiện trong một chương trình trực tiếp, mẹ sẽ điện thoại cho bố thông báo để ông mở tivi xem con gái. Ông cũng thường xuyên gửi lời khuyên cho Hoàng Thùy Linh thông qua mẹ cô. Hiện tại, bố cô sống ở Tam Đảo (quê nội). Mỗi khi ra Hà Nội biểu diễn, nếu có thời gian rảnh, cô vẫn lên Tam Đảo thăm bố. "Với tôi, không có gì quan trọng hơn là gia đình mình. Hơn nữa, bố mẹ chỉ có một mình tôi", cô tâm sự.  (xem video căn nhà cũ của Hoàng Thùy Linh

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-1

Mẹ Hoàng Thùy Linh ngồi ở hàng ghế khán giả theo dõi đoạn phóng sự và những lời tâm sự của chồng dành cho con gái. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-2

Hiện tại, nữ ca sĩ sống cùng mẹ ở TP HCM để thuận tiện cho việc phát triển sự nghiệp. Mẹ cô không chỉ đảm nhận vai trò người quản lý, sắp xếp công việc mà còn là chỗ dựa tinh thần cho Hoàng Thùy Linh mỗi khi cô gặp chuyện buồn. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-3

Một số bạn bè thân của Hoàng Thùy Linh cũng chia sẻ những suy nghĩ về cô thông qua đoạn phóng sự. Diễn viên Lã Thanh Huyền bật mí, cả hai làm bạn đã 10 năm và trong mắt cô, giọng ca 'Rung động' rất bướng bỉnh, ham ăn. Mỗi lần ra Hà Nội và gặp gỡ, cả hai vẫn tụ tập và đi ăn những món ngon mà Hoàng Thùy Linh yêu thích. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-4

Với ca sĩ Quỳnh Nga, diễn viên 'Thần tượng' là người rất nỗ lực và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-5

Ngoài những phút giao lưu với khán giả, Hoàng Thùy Linh còn thể hiện nhiều ca khúc gắn liền với tên tuổi như 'Just you', 'Rung động', 'Nhịp đập giấc mơ', 'Cho nhau lối đi riêng'... 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-6

Cô tâm sự rằng, khi lớn lên cô mới hiểu vì sao lúc nhỏ phải tập viết bằng bút chì và lớn lên lại sử dụng bút bi, bút mực. "Khi bé, chúng ta có thể dùng bút tẩy để xóa những nét vẽ sai lệch. Nhưng khi đã trưởng thành, bạn phải vẽ cuộc đời mình bằng bút bi và bút mực. Chính vì thế, bạn không thể xóa được. Bạn phải chấp nhận khó khăn và viết tiếp cuộc đời mình", cô nói. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-7

Cô ngẫu hứng đánh piano một bản nhạc lãng mạn để tặng khán giả ở trường quay. Từ lúc học lớp 1, Hoàng Thùy Linh đã được bố mẹ cho đi học piano. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-8

Sự ủng hộ của các fan là động lực để cô luôn làm mới mình và ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-9

Ở hậu trường buổi ghi hình, cô chăm chút kỹ lưỡng cho nhan sắc. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-10

Dù khá mệt với lịch trình làm việc dày đặc trong dịp cuối tuần ở Hà Nội nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn giữ được nét rạng rỡ. 

hoang-thuy-linh-da-lau-khong-noi-chuyen-voi-bo-11

Cô hạnh phúc trong vòng tay của fan sau khi hoàn thành chương trình. 

Quỳnh Như
Ảnh: Tiên Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?