Hoàng Thùy lần đầu tham gia 'Hành trình từ trái tim'

Á hậu chia sẻ với các sinh viên những khó khăn gặp phải, sự nỗ lực để thành công bằng cách đọc sách về những vĩ nhân thế giới.

Thứ tư, 11/9/2019, 15:00 (GMT+7)
polyad

Ngày 10/9, "Hành trình từ trái tim - Hành trình lập chí vĩ đại - Khởi nghiệp kiến quốc cho 30 triệu thanh niên Việt" vùng sâu - vùng xa miền Đông và vùng sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long do Tập đoàn Trung Nguyên Legend khởi xướng đã tới trường Đại học Nông Lâm và Cao đẳng Công nghệ - Quản trị Sonadezi (TP HCM).

polyad

Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Hoàng Thùy, ca sĩ Ái Phương đã giao lưu, tặng nhà trường và sinh viên hàng nghìn cuốn sách trong 5 đầu sách là Quốc gia khởi nghiệp, Khuyến học, Nghĩ giàu làm giàu, Đắc nhân tâm, Không bao giờ thất bại - Tất cả là thử thách do Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn. Thầy Trần Đình Lý - Phó hiệu trưởng Đại học Nông Lâm gửi lời cảm ơn và chúc hành trình có buổi khởi đầu thành công.

polyad

Á hậu Hoàng Thùy bày tỏ sự trân quý khi lần đầu được tham gia Hành trình từ trái tim chạm đến cảm xúc, với trái tim hướng đến cộng đồng, đánh thức tiềm năng, chí hướng lớn của con người để có được thành công. Trong phần giao lưu với sinh viên, trước câu hỏi về việc làm thêm của bạn Minh Thái, Hoàng Thủy kể cô từng bán nước trái cây, bánh đa, kẹo cao su... "Suốt 10 năm ngược xuôi trên những chuyến xe đò không dễ dàng gì với cô bé học cấp 2, cấp 3 khi đó. Khi là sinh viên Đại học Kiến trúc, để có tiền trang trải cuộc sống, Thùy đi bán sim điện thoại và đây là động lực để tôi tiếp tục con đường học hành", cô nói.

polyad

Để vượt qua được xuất phát điểm quá thấp, Hoàng Thùy cho biết cô luôn có tư duy tích cực, niềm tin vào bản thân sẽ thành công theo cách mà các tấm gương vĩ nhân thế giới đã dạy trong cuốn Không bao giờ thất bại, tất cả là thử thách. Thành công nhìn thấy gần nhất là năm nay, Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt tham gia cuộc thi Miss Universe 2019.

polyad

Hai năm tham gia hành trình, Hoa hậu Kỳ Duyên đã đến nhiều nơi, đi khắp Bắc, Nam và vùng biển đảo xa xôi. Cô cảm thấy hạnh phúc vì được cùng các anh chị em vượt mọi địa hình từ đồng bằng, núi cao đến biển đảo, vùng sâu, vùng xa để mang ánh sáng tri thức phụng sự vì cộng đồng. "Tôi vinh dự khi một lần nữa được tiếp tục chặng đường trao tặng hàng chục nghìn cuốn sách quý cho các bạn học sinh, sinh viên, thanh niên, cán bộ, chiến sĩ, người dân ở vùng sâu, vùng xa - vùng miền Đông và sông rạch đồng bằng sông Cửu Long trong tháng 9 này", hoa hậu chia sẻ.

polyad

Trong hành trình này, Kỳ Duyên giới thiệu đến các bạn trẻ cuốn sách Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách. Người đẹp cho biết nhờ các bài học trong sách, cô đã giàu hơn về tri thức, vốn hiểu biết để vượt qua được khoảng thời gian khủng hoảng, trầm cảm trước đây, nỗ lực hết mình để thay đổi bản thân, đón nhận thành công và nhận được tình cảm của công chúng.

polyad

Ca sĩ Ái Phương được đánh giá là một trong những nghệ sĩ trẻ đa năng, không chỉ thành công với vai trò người mẫu, MC, cô còn ghi dấu ấn bằng các giải thưởng trong làng nhạc Việt bởi chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc. Trên chặng đường chinh phục ước mơ, đam mê, Ái Phương luôn ghi nhớ những bài học trong cuốn Đắc nhân tâm, rằng khiến người khác hạnh phúc cũng là mang lại cho mình những nấc thang đi đến ước mơ.

polyad

Cách đây hai tháng, "Hành trình từ trái tim" đã vượt chặng đường gần 2.000 hải lý chở sách quý đổi đời đến vùng biển đảo xa xôi nhất tổ quốc. Trước đó, vào tháng 4, hành trình đã vượt gần 5.000 km đến các tỉnh vùng núi cao Tây Nguyên, qua các tỉnh miền Trung, đến địa đầu phía Bắc để trao tặng hàng chục nghìn cuốn sách đến quân và dân. Tiếp nối hành trình phụng sự cộng đồng, từ ngày 10 đến 26/9, hành trình tiếp tục đem hàng triệu cuốn sách đến vùng sâu, vùng xa miền Đông, vùng sông rạch Đồng bằng sông Cửu Long với quãng đường hơn 2.000 km trong suốt 17 ngày, đi qua 18 tỉnh thành phố: TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Trà Vinh, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Hậu Giang, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ.

polyad

Hành trình tiếp tục có sự đồng hành của các hoa hậu, á hậu, người đẹp: Giáng My, Hà Kiều Anh, Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Kỳ Duyên, Tú Anh, Trương Thị May, Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Hoàng My, ca sĩ Uyên Linh, Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Ái Phương... Năm 2020, hành trình tiếp tục trao tặng "Tủ sách nền tảng đổi đời" đến hàng chục nghìn thư viện, nhà văn hóa, tại hàng triệu hộ gia đình ở 63 tỉnh thành. Đặc biệt, hành trình sẽ đến với quân và dân trên các cụm đảo miền Trung, quần đảo Trường Sa.

Hải My
Ảnh: Thiên Hùng
Trang phục: Adrian Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?