Hoàng Thuỳ học tiếng Anh để chinh phục sàn diễn quốc tế

Á hậu xác định mục tiêu rõ ràng, chăm chỉ luyện tập và tìm môi trường học tập chuẩn về phương pháp.

Thứ ba, 6/11/2018, 09:00 (GMT+7)

Hoàng Thùy chia sẻ việc đăng quang ngôi vị quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 mở ra nhiều cơ hội cho bản thân nhưng cũng không ít thử thách, khó khăn. Ngoài trình diễn trong nước, siêu mẫu với gương mặt sắc lạnh, cá tính, không ngừng nỗ lực, tìm kiếm cơ hội ở những sàn diễn quốc tế.

Khi hồi tưởng lại những ngày đầu qua New York, Hoàng Thùy cho biết lẫn lộn nhiều cảm xúc trái chiều. Cô vui vì lần đầu được sang nước ngoài mở rộng tầm mắt nhưng buồn vì chỉ có một mình và thất vọng lúc không được các nhà thiết kế lựa chọn. Họ thích Thùy vì vóc dáng chuẩn, gương mặt góc cạnh nhưng vẫn nói "say no" bởi tiếng Anh quá kém, đến hai chữ "I love" mà còn bập bẹ mãi mới nói thành lời, như vậy rất khó có thể truyền tải được ý tưởng của các nhà thiết kế. Từ việc bị từ chối, Hoàng Thùy quyết tâm thay đổi bằng việc rèn luyện tiếng Anh.

Hoàng Thuỳ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh để chinh phục sàn diễn quốc tế - 2

Hoàng Thùy quyết tâm rèn luyện tiếng Anh để thay đổi cuộc sống.

Chia sẻ về bí quyết để có có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, Á hậu Việt Nam 2017 cho biết cần chú trọng vào ba yếu tố chính. Thứ nhất, xác định mục tiêu rõ ràng sau khi học tiếng Anh sẽ làm được những gì để tạo động lực cho bản thân. Thứ hai, người học cần có sự chăm chỉ luyện nói, nhẫn nại tích lũy vốn từ vựng mỗi ngày, rèn luyện ngữ pháp chắc chắn. Thứ ba là cần có một môi trường học tập chuẩn về phương pháp. 

Hoàng Thuỳ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh để chinh phục sàn diễn quốc tế - 3

Hoàng Thùy luôn chăm chỉ rèn luyện tiếng Anh bất cứ khi nào rảnh rỗi hay có cơ hội.

Xuyên suốt quá trình học tiếng Anh, người đẹp đã chọn Wall Street English. Cô đánh giá cao phương pháp học thông minh, ứng dụng và khai thác triệt để hiệu quả của công nghệ thông tin. Á hậu chia sẻ: "Khi học tại Wall Street English, học viên được chủ động về mặt thời gian, bất kể lúc nào khi rảnh rỗi, tại bất kỳ đâu mong muốn. Đối với người bận rộn như tôi thì việc này là rất hữu ích".

Mặt khác, tài liệu giảng dạy tại trung tâm rất sinh động, thực tế như một cuộn phim trình chiếu về cuộc sống của nhiều con người, nền văn hóa khác nhau với hoàn cảnh thực tế, giúp người học hình thành tư duy và phương pháp xử lý tình huống bằng tiếng Anh một cách tự nhiên.

Hoàng Thuỳ chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh để chinh phục sàn diễn quốc tế - 4

Hoàng Thùy cùng những bạn học tại trung tâm tiếng Anh.

Một kỷ niệm đáng nhớ của Hoàng Thùy khi học tại Trung tâm Wall Street English là lúc giải lao xuống quầy bar uống nước đã vô ý nói tiếng Việt với một người bạn. Cô bạn học của Thùy đã giơ lên tờ giấy ghi "Only English" để nhắc nhở. "Môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh tại đây tạo điều kiện cho người học nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp của mình, đồng thời phát triển phản xạ xử lý tình huống linh hoạt. Nhờ vậy, người học sẽ trở nên tự tin nói tiếng Anh hơn rất nhiều", Á hậu cho biết.

Ngoài ra điều làm Hoàng Thùy ấn tượng là sự chăm sóc chu đáo, tận tình luôn theo sát quá trình học tập của học viên đến từ đội ngũ chăm sóc chuyên biệt. Cô thoải mái trao đổi những thắc mắc, đắn đo để có được những lời tư vấn phù hợp nhất với trình độ của mình.

Hải My

Tiên phong trong việc mang đến thông điệp "Say yes to your new life" để thay đổi cuộc sống tích cực hơn, Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ quốc tế hàng đầu được thành lập từ năm 1972 và đã có mặt trên 28 quốc gia với hơn 3 triệu học viên trên toàn thế giới. Phương pháp học tương tác trong môi trường 100% nói tiếng Anh cùng lộ trình được thiết kế riêng cho phù hợp với trình độ của mỗi cá nhân giúp học viên chủ động sắp xếp thời gian học ở bất cứ nơi đâu và thực hành bất cứ lúc nào trong tuần.

Hệ thống bài học được xây dựng trên những tình huống thực tế với sự hướng dẫn của 100% giáo viên bản ngữ có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và tập thể trợ giảng chuyên nghiệp giúp học viên tự tin thực hành tiếng Anh mọi lúc mọi nơi. Theo báo cáo của Wall Street English, hiệu quả thực tế đã được chứng minh với 97% người đã áp dụng thành công phương pháp này. Độc giả có thể kiểm tra trình độ tiếng Anh trong 5 phút với phương pháp Wall Street English tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?