Hoàng Thùy dự thi Miss Universe 2019

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 được đánh giá cao ở vẻ đẹp cá tính, kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm để chinh chiến quốc tế.

Thứ hai, 6/5/2019, 19:53 (GMT+7)
Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố Hoàng Thùy được đề cử dự thi Miss Universe 2019. Người đẹp năm nay 27 tuổi, cao

Ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố Hoàng Thùy được đề cử dự thi Miss Universe 2019. Người đẹp năm nay 27 tuổi, cao 1,77m, số đo 82-60-94 và từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoàng Thùy được đánh giá cao ở vẻ ngoài cá tính, hiện đại, kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm. Cô cũng tích cực rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới vào cuối năm nay.

Người đẹp quê Thanh Hóa tâm sự đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe là ước mơ nhiều năm qua. Vì thế, cô cảm thấy vinh dự và chuẩn bị sẵn sàng dự thi dù đã ở tuổi 27.

Người đẹp quê Thanh Hóa tâm sự đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe là ước mơ của cô. Vì thế, cô cảm thấy vinh dự và chuẩn bị sẵn sàng dự thi dù bước sang độ tuổi 27.

Hoàng Thùy được đánh giá cao ở vẻ ngoài cá tính, hiện đại, kinh nghiệm làm mẫu nhiều năm. Cô cũng tích cực rèn luyện nhiều kỹ năng cần thiết cho cuộc thi nhan sắc hàng đầu thế giới vào cuối năm nay. Trước đó, người đẹp niềng răng, cố gắng tăng cân để phù hợp với định hướng một nữ hoàng sắc đẹp.

Từng đoạt quán quân Vietnams Next Top Model 2011 và hoạt động người mẫu chuyên nghiệp ở quốc tế lẫn trong nước

Nhờ hoạt động người mẫu chuyên nghiệp ở quốc tế lẫn trong nước, Hoàng Thùy tự tin khả năng catwalk, tạo dáng và trau dồi bản lĩnh cần thiết. Kỹ năng ngoại ngữ của Á hậu Hoàn vũ cũng tiến bộ hơn nhờ ý thức học tập, cải thiện điểm yếu thành lợi thế.

Kỹ năng ngoại ngữ của Á hậu Hoàn vũ cũng tiến bộ hơn nhờ ý thức học tập, cải thiện điểm yếu thành lợi thế.

Trước thành tích top 5 của H'Hen Niê tại Miss Universe 2018, Hoàng Thùy không cảm thấy áp lực. 'H'Hen Niê như một ngọn cờ tiên phong mở đường cho nhan sắc Việt tiến đến những nấc cao hơn tại Miss Universe. Vị trí top 5 giúp bạn bè thế giới biết đến Việt Nam nhiều hơn'.

Trước thành tích top 5 của HHen Niê tại Miss Universe 2018, Hoàng Thùy không cảm thấy áp lực. HHen Niê đóng vai trò như một ngọn cờ tiên phong mở đường cho nhan sắc Việt tiến đến những nấc cao hơn tại Miss Universe. Nhờ thành tích của cô ấy, bạn bè thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn.

Trước khi chuyển hướng sang hoa hậu, Hoàng Thùy từng giành quán quân cuộc thi 'Vietnam's Next Top Model 2011'. Năm 2017, cô làm huấn luyện viên chương trình 'The Face'. 

Hoàng Thùy giao tiếp bằng tiếng Anh
 
 

Hoàng Thùy giao tiếp tiếng Anh

Anh Tuấn
Ảnh: Mr AT

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?