Hoàng Thuỳ bị nhắc nhở mặt quá 'lạnh', Mâu Thuỷ bị chê về trình diễn

Hai người mẫu nổi tiếng đều không khiến giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hài lòng.

Chủ nhật, 1/10/2017, 09:01 (GMT+7)
hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien

Tập 1 chương trình thực tế 'Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017' với tên gọi 'Tôi ước mơ' phát sóng tối 30/9, khắc hoạ bức tranh tổng quan về khát khao của các cô gái trẻ khi đến với cuộc thi. Hàng nghìn thí sinh đã tập trung tại hai điểm sơ khảo là Hà Nội và TP HCM. Ban giám khảo đánh giá, chấm điểm dựa trên hai phần thi: Trình diễn bikini và phỏng vấn. 

Thí sinh Hoàng Thuỳ bị giám khảo Hương Giang nhắc nhở về chuyện không giao lưu với ban giám khảo khi trình diễn. Cô nhận xét: 'Em giữ một gương mặt khá là lạnh, em có nghĩ em nên thay đổi điều này không?'. Hoàng Thuỳ thẳng thắn trả lời: 'Em nghĩ là em sẽ thay đổi. Bởi vì em biết Hoa hậu Hoàn vũ cần một vẻ đẹp tự tin hơn, tươi hơn'. Sau đó, cô cho biết: 'Em muốn mình đa dạng hơn, không phải thay đổi hoàn toàn mà em sẽ thích ứng theo cuộc thi. Hình thể và thần thái của em phải khác so với một người mẫu chuyên nghiệp'.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-1

Hoàng Thuỳ liên tục bị ban giám khảo chất vấn về nhiều vấn đề như lạm dụng việc sử dụng ca dao tục ngữ, những thành công trong sự nghiệp người mẫu có phần cản trở và gây áp lực cho cô khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Hoàng Thùy bật khóc vì xúc động khi nhớ lại những chuyện mình trải qua. Đó là động lực để cô ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-2

Tuy là người mẫu chuyên nghiệp, nhưng Mâu Thuỷ vẫn bị ban giám khảo nhắc nhở về cách trình diễn. Cô gửi lời xin lỗi đến ban giám khảo và cho biết đây là lần đầu tiên cô trình diễn theo phong cách hoa hậu, nếu thí sinh khác cố gắng 100% thì cô phải cố gắng nhiều hơn nữa. Mâu Thủy cũng chia sẻ thẳng thắn: 'Ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, em và Hoàng Thuỳ đều bắt đầu từ con số 0. Hai người có hai hình ảnh khác nhau, không thể nào so sánh chung với nhau như vậy được'.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-3

Vừa bước vào phòng phỏng vấn, Mâu Thuỷ nhận được thông báo bị loại khiến cô vô cùng hoang mang. Mâu Thuỷ liên tục hỏi ban giám khảo lý do mình bị loại. Nếu không có lý do thuyết phục, cô sẽ không dễ dàng chấp nhận bị loại khỏi cuộc thi. Tuy nhiên, đây chỉ là một thử thách tâm lý và qua đó phần nào thể hiện quyết tâm của cô đối với cuộc thi này.

Khi chia sẻ về người mẹ bán súp cua của mình, Mâu Thuỷ đã bật khóc nhưng cô cho biết mình tự hào về mẹ và muốn dành nhiều thời gian bên cạnh mẹ.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-4

Mai Ngô tự tin trình diễn bikini với gương mặt tươi rói. Năm 2015, cô từng tham gia cuộc thi này.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-5

Bị ban giám khảo nhắc nhở về bộ trang phục không phù hợp cho phần thi phỏng vấn, Mai Ngô cho biết áo sơ mi và quần Tây không phải là trang phục đường phố, và cô không thấy đây là một bộ trang phục thiếu tôn trọng. Sau đó, giám khảo Phan Anh và Sameul Hoàng tỏ ý không hài lòng vì những thông tin mà Quỳnh Mai ghi trong đơn đăng ký. Cô chia sẻ: 'Không có quá khứ thì làm sao có hiện tại và tương lai'. Quỳnh Mai mong muốn khán giả sẽ có cái nhìn khác về cô thông qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Giám khảo Xuân Trang phải nhắc nhở thí sinh Quỳnh Mai: 'Tôi nhớ là mẹ em đã dẫn em đến gặp tôi, em nói cô ơi con có ước mơ trở thành hoa hậu. Tôi lại thấy những gì em đã học, không được em áp dụng khi em nổi tiếng. Thay vì sự nổi tiếng thì em mang lại rất nhiều tai tiếng. Tôi cảm thấy Mai Ngô ngày nào dịu dàng, hiền dịu, dễ thương sao hôm nay trở thành một cô gái gai góc như thế?'.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-6

Thí sinh Nguyễn Thị Anh có thời gian dài sống và học tập ở Nga, vì thế cô xin lỗi ban giám khảo khi nói tiếng Việt không rành. Dù được Á hậu Hoàng My gợi ý có thể trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nga, nhưng Nguyễn Thị Anh vẫn xin phép được trả lời bằng tiếng Việt vì đây là cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Khi được ban giám khảo hỏi về biến cố cháy công ty của cha mẹ, cô đã xúc động và nghẹn ngào nhớ lại cảnh tượng mẹ ngồi xuống đất trong đám cháy. Điều đó ám ảnh cô suốt thời gian dài và mỗi khi nhớ lại, cô thấy thương mẹ nhiều hơn.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-7

Gây chú ý bởi màu da khác biệt, thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên được ban giám khảo nhận xét: 'Nhìn em không giống người Việt Nam'. Cô gái gốc Phi tự tin khẳng định: 'Em được dạy dỗ bởi người phụ nữ Việt Nam, bản chất của người phụ nữ Việt Nam đã có bên trong em. Em giao tiếp với mọi người, chắc chắn mọi người sẽ biết em là phụ nữ Việt Nam'.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-8

Cô gái lai Anh Lê Thị Mỹ Hạnh mong muốn thông qua cuộc thi để tìm lại cha và nguồn cội của mình. Cô hy vọng cha cô sau khi xem xong chương trình sẽ liên lạc và tìm cô. Suốt 21 năm qua, cô trưởng thành mà thiếu đi tình thương của cha.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-9

Thành phần ban giám khảo. Từ trái qua: nhà thiết kế Thuận Việt, Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Hoàng My, bà Xuân Trang, MC Phan Anh, nhiếp ảnh Samuel Hoàng.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-10

Hoa hậu Phạm Hương xuất hiện trong sự chào đón của các thí sinh.

hoang-thuy-bi-nhac-nho-mat-qua-lanh-mau-thuy-bi-che-ve-trinh-dien-11

Trong vai trò host, Phạm Hương công bố top 70 vào bán kết.

Top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?