Thứ sáu, 1/9/2017, 10:53 (GMT+7)

Hoàng Thùy bất ngờ thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Minh Tú quyết định không tham gia

Huấn luyện viên The Face 2017 mong trở thành Hoa hậu để có cơ hội thi Miss Universe.

Ngày 31/8, hình ảnh và thông tin của người mẫu Hoàng Thuỳ xuất hiện trên trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Như vậy, cô chính thức tham dự cuộc thi năm nay đúng như "tin hành lang" cách đây không lâu.

hoang-thuy-bat-ngo-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-minh-tu-quyet-dinh-khong-tham-gia

Thông tin về Hoàng Thuỳ chính thức xuất hiện trên trang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 ngày 31/8.

Hoàng Thuỳ sinh năm 1992, cao 179 cm, nặng 55 kg với số đo 3 vòng 81-58-90. Cô từng đoạt quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Với phong cách trình diễn khá ấn tượng, Hoàng Thuỳ tham gia nhiều show thời trang lớn nhỏ trong nước và còn được trình diễn ở các kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Mới đây, Hoàng Thuỳ còn gây ấn tượng khi trở thành huấn luyện viên The Face Vietnam 2017.

Nói về lý do thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoàng Thuỳ chia sẻ: "Nhiều năm qua, tôi một mình tìm kiếm cơ hội và làm việc tại thị trường quốc tế. Ngoài việc học hỏi, thử thách và trải nghiệm, tôi còn muốn mang hình ảnh người mẫu Việt đến gần hơn với thế giới. Với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tôi mong mình có thể mang hình ảnh, sắc đẹp và trí tuệ của người phụ nữ Việt đến gần với quốc tế một cách chính thức. Tôi đã được rất nhiều khán giả động viên, nên càng có động lực để đăng ký thi".

hoang-thuy-bat-ngo-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-minh-tu-quyet-dinh-khong-tham-gia-1

Hoàng Thuỳ muốn trở thành Hoa hậu để chính thức dự thi Miss Universe.

Từ một huấn luyện viên, Hoàng Thuỳ lại trở thành thí sinh ngang hàng với các học trò cũng là điều khiến dư luận quan tâm. Song, đối với chân dài đến từ Thanh Hoá thì "ai cũng có cơ hội, dù là tôi hay học trò của tôi, quan trọng là ai làm tốt vai trò đó nhất". Hoàng Thuỳ tự nhận, cô là người đơn giản, ít tính toán. Cô muốn tuổi trẻ của mình phải trải nghiệm nhiều điều để sau này không phải nói "giá như".

Một huấn luyện viên khác của The Face 2017 là siêu mẫu Minh Tú cũng được nhiều người kỳ vọng thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Tuy nhiên, tối qua, Minh Tú đã khẳng định cô sẽ không tham gia. Minh Tú nói: "Sống là đôi khi học cách chấp nhận. Tôi thành thật gửi lời xin lỗi đến gia đình, những người bạn thân thiết, những anh chị và đặc biệt là fan đã luôn ủng hộ tôi tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ. Tôi biết đây là một quyết định rất khó khăn và gây thất vọng. Lúc này đây tôi cũng rất buồn, nhưng hãy cứ tin rằng, tôi sẽ cố gắng trau dồi để phát triển mình tốt ở nhiều khía cạnh khác nữa".

hoang-thuy-bat-ngo-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-minh-tu-quyet-dinh-khong-tham-gia-2

Minh Tú không tham gia khiến cuộc đua 'bớt vui'.

Á quân Next Top Model châu Á 2017 còn nói thêm: "Nếu có một phép màu thì ước gì được... xuất khẩu thẳng". Nhiều người hiểu, ngụ ý của Minh Tú là không cần thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam mà vẫn có thể đại diện đất nước tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Trước Hoàng Thuỳ, khán giả xôn xao vì một quán quân Next Top Model khác là Mâu Thuỷ cũng đã chính thức ghi danh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Không ít người đùa, cuộc thi nên đổi tên thành "Miss Universe Vietnam All stars" vì quy tụ nhiều gương mặt đã nổi tiếng trong showbiz. 

Vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra từ 5/11 đến 2/12 tại Nha Trang. Đêm chung kết phát trực tiếp trên kênh VTV1.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả