Hoàng Thu Sinh 'vui vẻ' với hot girl trong công viên

Sau vụ ồn ào nằm lăn ra đất ăn vạ, nam diễn viên gạo cội lại gây chú ý khi dẫn một cô gái vào công viên 'tâm sự'. 

Thứ tư, 15/1/2014, 12:01 (GMT+7)

Báo chí Hong Kong đưa tin, hôm 13/1, sau bữa tối ở khu Causeway Bay, Hoàng Thu Sinh và một cô gái trẻ vào một công viên Victoria trò chuyện vui vẻ. Hai người đã có những cử chỉ thân thiết, nhiều hình ảnh "nhạy cảm" như ngả vào vai nhau, cô gái úp mặt vào bụng Thu Sinh hay diễn viên này chỉnh quần áo... đã lọt vào ống kính của paparazzi. Một số tờ báo viết, Hoàng Thu Sinh "vui vẻ" với cô gái trong công viên. Theo thông tin ban đầu, cô gái đi cùng Hoàng Thu Sinh là Ngụy Lộ, một diễn viên trẻ, kém Hoàng Thu Sinh đến 25 tuổi. Việc Thu Sinh đi lại với cô gái trong công viên làm dấy lên thông tin tài tử gạo cội này đang lừa dối vợ và đi ngoại tình. 

a13-8787-1389758511.jpg

Hoàng Thu Sinh và cô gái có những cử chỉ thân thiết trong công viên. 

Trước tin đồn gây ồn ào, ngày 14/1, Hoàng Thu Sinh đã lên tiếng bác bỏ tin đồn. Đại diện của nam diễn viên nổi tiếng cho biết bài báo là hoàn toàn bịa đặt, câu chuyện được dựng lên hoàn toàn là do "trí tưởng tượng quá phong phú của phóng viên", gây tổn hại đến danh dự của ông và Ngụy Lộ. Ông cũng cho biết sẽ nhờ cậy đến pháp luật để giải quyết scandal này. 

Ngày 15/1, quản lý của Hoàng Thu Sinh nhắn tin cho phóng viên và nhấn mạnh: "Mối quan hệ của ông ấy và Ngụy Lộ là đồng nghiệp, cô ấy mới tới Hong Kong và gia nhập đoàn phim. Việc Thu Sinh dẫn cô đi ăn tối và trò chuyện trong công viên là hoàn toàn bình thường, không có chuyện làm chuyện vô đạo đức như bài báo đưa tin". 

d1-5618-1389758511.jpg

Sau sự việc, công ty quản lý của Hoàng Thu Sinh gửi văn bản đến báo chí bác bỏ thông tin diễn viên này và người đẹp Ngụy Lộ "vui vẻ" trong công viên. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?