Thứ hai, 16/9/2019, 16:23 (GMT+7)

Hoàng Tâm Dĩnh thay tên, đổi nghề

Á hậu Hong Kong Hoàng Tâm Dĩnh đổi tên mới và chuyển hướng kinh doanh bất động sản sau scandal cướp chồng.

Tờ Eastweek đưa tin, sau scandal quấn lấy Hứa Chí An trên taxi, Hoàng Tâm Dĩnh vì quá xấu hổ đã sang Mỹ sống. Cô hiện không có kế hoạch quay trở lại làng giải trí. Nữ diễn viên thay tên, đổi họ và chuyển hướng sang làm đại lý bất động sản.  

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 

Hoàng Tâm Dĩnh và Hứa Chí An. 

Trước đó, đài TVB muốn tạo đường cho Hoàng Tâm Dĩnh trở lại showbiz nên lên kế hoạch chiếu phim Ngưu Hạ Nữ Cao Âm do cô đóng chính vào dịp kỷ niệm khánh thành đài sắp tới. Tuy nhiên, Hoàng Tâm Dĩnh không có động thái cho thấy sẽ trở về Hong Kong. Trước những câu hỏi mà bạn bè, người hâm mộ đặt ra trên mạng xã hội, Hoàng Tâm Dĩnh không trả lời, chỉ có chị gái cô vào cảm ơn. 

Một nguồn tin cho hay vì cảm thấy có lỗi với Mã Quốc Minh nên Hoàng Tâm Dĩnh cũng cắt đứt quan hệ với anh. Trong khi đó, Hứa Chí An quay về với vợ - ca sĩ Trịnh Tú Văn và được cô tha thứ, tình cảm hai người vẫn gắn bó. 

Hoàng Tâm Dĩnh (ngồi hàng đầu, bên trái) và các đồng nghiệp trong đoàn phim Ngưu hạ nữ cao âm. 

Hoàng Tâm Dĩnh (ngồi hàng đầu, bên trái) và các đồng nghiệp trong đoàn phim "Ngưu hạ nữ cao âm". 

Trước đó, hồi tháng 4 vừa qua, Hứa Chí An và Hoàng Tâm Dĩnh bị ghi lại cảnh hôn hít, sờ soạng nhau trên taxi trong khi ca sĩ họ Hứa đã có gia đình, cô gái đang có bạn trai. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?