Hoàng Phúc vào vai bác sĩ thẩm mỹ viện Cát Tường

Nam diễn viên tái hiện lại vụ án vị bác sĩ gây chết người rồi ném xác bệnh nhân xuống sông trong phim mới.

Thứ sáu, 25/7/2014, 13:39 (GMT+7)

Sau vai diễn đại ca giang hồ Tài Nhớt trong phim Bụi đời Chợ Lớn, Hoàng Phúc khá im hơi lặng tiếng, gần như không có hoạt động nghệ thuật gì. Nam diễn viên vừa có dịp trở lại với màn ảnh rộng qua vai diễn trong phim Mất xác. Lần này, anh đóng vai một bác sĩ tên Sinh, người tình của ca sĩ Tinna Tình. Bộ phim vừa hé lộ những hình ảnh và teaser cho thấy nội dung được xây dựng dựa trên vụ án nổi tiếng xảy ra tại Thẩm mỹ viện Cát Tường thời gian vừa qua.

phuc-2-4323-1406268742.jpg

Hoàng Phúc trong vai vị bác sĩ gây chết người rồi ném xác bệnh nhân xuống sông. Nhân vật của anh được xây dựng dựa trên nguyên mẫu là bác sĩ Mạnh Tường của Thẩm mỹ viện Cát Tường.

Nhân vật bác sĩ Sinh của Hoàng Phúc lấy cảm hứng từ nhân vật thật là bác sĩ Mạnh Tường - chủ nhân Thẩm mỹ viện Cát Tường. Poster chính của phim là hình ảnh Hoàng Phúc cầm dao, máu mũi chảy ra, nét mặt vừa hung bạo, vừa căng thẳng nhìn chằm chằm vào xác một bệnh nhân. Mất xác có những tình tiết giống vụ án thật ngoài đời như: vị bác sĩ vô ý gây ra cái chết cho bệnh nhân rồi che đậy tội lỗi bằng cách ném cái xác xuống sông, thi thể nạn nhân mãi mãi không được tìm thấy, gây khó khăn cho công tác điều tra, kết án của cơ quan chức năng...

Hoàng Phúc chia sẻ, vai bác sĩ Sinh khá khó thể hiện vì nhân vật này có cả tính cách tốt và xấu, pha trộn giữa chính diện và phản diện. "Nhân vật của tôi rất đời và chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho khán giả", nam diễn viên hé lộ.

phuc-1-8669-1406268742.jpg

Nhân vật bác sĩ Sinh của Hoàng Phúc có tính cách phức tạp, đan xen giữa tốt và xấu.

Mất xác do đạo diễn Đỗ Thành An chỉ đạo thực hiện, dự kiến công chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 15/8 tới. 

Xem tearser phim 'Mất xác':

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?