Thứ sáu, 14/8/2020, 08:15 (GMT+7)

Hoàng Oanh mong con trai sớm gặp bố

MC Hoàng Oanh sinh non ở tuần 37, trong hoàn cảnh vắng chồng vì anh kẹt ở Singapore. Cô hy vọng cả gia đình sớm được đoàn tụ.

Ở tuần thứ 33, Hoàng Oanh được dự đoán có khả năng sinh non vì thai nhi xoay đầu khá sớm. Bác sĩ buộc cô phải ở nhà dưỡng thai. Dù vậy, nhóc tỳ vẫn chào đời sớm hơn ba tuần.

Hoàng Oanh kể đó là một cuộc "vượt cạn" nhanh chóng, diễn ra chỉ 15 phút. Trong khoảnh khắc thiêng liêng ấy, cô quyết định gọi điện thoại cho chồng - Jack Cole đang kẹt ở Singapore - để họ cùng chào đón con trai chào đời. Bé nặng 2,7 kg và được đặt tên là Max. "Con đến với ba mẹ sớm hơn dự tính nhưng trộm vía con vẫn đủ cân, khoẻ mạnh. Dù vẫn chưa được bố ôm vào lòng, mẹ tin con sẽ sớm được gặp bố thôi", bà mẹ trẻ bày tỏ.

Sau sinh, Hoàng Oanh và con trai lưu lại bệnh viện ít hôm và nhận được sự chăm sóc tận tình từ đội ngũ bác sĩ. Trước khi xuất viện, Hoàng Oanh được siêu âm bụng, em bé cũng trải qua nhiều kiểm tra đảm bảo sức khoẻ tốt. Hiện cô được bố mẹ đẻ và hai em hết lòng hỗ trợ.

Hoàng Oanh bên con trai Max.

Hoàng Oanh bên con trai Max.

Hoàng Oanh và Jack Cole quen nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà vào cuối tháng 12/2019. Đầu năm 2020, á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Sau đó, cặp đôi tổ chức một buổi tiệc theo phong tục của người Mỹ, thông báo giới tính thai nhi là một bé trai.

Từ tháng 3/2020, Jack kẹt ở Singapore vì Covid-19 bùng phát. Vắng chồng lúc bầu bí, Hoàng Oanh không khỏi chạnh lòng. Quá trình mang thai của cô cũng gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ... Song Hoàng Oanh cố gắng chăm sóc bản thân và thai nhi, giữ tinh thần lạc quan những tháng cuối của thai kỳ.

Hôm 8/8, Hoàng Oanh xác nhận đã sinh con trai được một thời gian. Cô giấu kín chuyện sinh nở vì mong muốn giữ bình yên cho gia đình, tập trung chăm sóc quý tử. Riêng chồng Hoàng Oanh thử đăng ký vào danh sách các chuyến bay nhân đạo giữa hai nước nhưng dều không được chấp thuận. "Vợ chồng tôi buồn lắm, chỉ biết động viên nhau cùng cố lên. Hy vọng Covid-19 sớm được kiểm soát, cả nhà sớm đoàn tụ", á hậu bày tỏ.

Hoàng Oanh ở nhà dưỡng thai vì dịch Covid
 
 

Hoàng Oanh ở nhà dưỡng thai

>> Xem thêm: Ngoại hình Hoàng Oanh sau sinh con trai

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả