Thứ hai, 13/5/2019, 16:45 (GMT+7)

Hoàng Oanh đi thuyền hái hoa sen cùng trẻ em làng SOS

Nữ diễn viên và đạo diễn phim 'Ước hẹn mùa thu' có dịp đến thăm các em nhỏ tại Huế cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, Á hậu Hoàng Oanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đến thăm làng trẻ SOS Huế. Hai nghệ sĩ được các em nhỏ chào đón nồng nhiệt với nhiều bức tranh và vòng hoa cài đầu.

Cuối tuần qua, Á hậu Hoàng Oanh và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đến thăm làng trẻ SOS Huế. Hai nghệ sĩ được các em nhỏ chào đón nồng nhiệt với nhiều bức tranh và vòng hoa cài đầu.

Trong chuyến thăm, Hoàng Oanh có dịp cùng các em nhỏ đi thuyền hái hoa sen. Dù trời hơi nắng gắt, người đẹp cảm thấy hứng thú với trải nghiệm đặc biệt.

Trong chuyến thăm, Hoàng Oanh có dịp cùng các em đi thuyền hái hoa sen. Dù trời hơi nắng gắt, người đẹp vẫn cảm thấy hứng thú với trải nghiệm đặc biệt.

Sự thân thiện của Hoàng Oanh khiến các em gần gũi vui đùa dù lần đầu gặp mặt.

Sự thân thiện của Hoàng Oanh khiến các em rất gần gũi vui đùa dù lần đầu gặp mặt.

Hoàng Oanh vốn là người đẹp gắn liền với các công tác từ thiện. Người đẹp từng nhận trở thành mẹ đỡ đầu cho hai em nhỏ tại Làng trẻ em SOS, quận Gò Vấp, TP HCM.

Hoàng Oanh vốn là người đẹp gắn liền với các công tác từ thiện. Người đẹp từng nhận trở thành 'mẹ đỡ đầu' cho 10 em nhỏ trong suốt ba năm đồng hành chiến dịch 'Lọ đựng tình thương'.

Người đẹp mong muốn san sẻ tình yêu thương, giúp đỡ các em nhỏ phát triển một cách tốt nhất.

Người đẹp mong muốn san sẻ tình yêu thương, giúp các em phát triển một cách tốt nhất.

Á hậu quyến luyến các em nhỏ trước khi ra về.

Á hậu quyến luyến các bé trước khi ra về.

Hiện Hoàng Oanh gây chú ý với vai diễn mới trong bộ phim Ước hẹn mùa thu do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Phim kể về câu chuyện tìm lại tình đầu của Duy (Quốc Anh). Tỉnh lại sau 15 năm hôn mê, Duy tìm cách cưa đổ Pha Lê (Hoàng Oanh) - bạn gái thời đi học. Nhưng lúc này, bên cạnh cô đã có Mạnh (Nhan Phúc Vinh) - một người đàn ông chững chạc và thành đạt.

Hiện Hoàng Oanh gây chú ý với vai diễn mới trong bộ phim 'Ước hẹn mùa thu' do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn. Phim kể về câu chuyện tìm lại tình đầu của Duy (Quốc Anh). Tỉnh lại sau 15 năm hôn mê, Duy tìm cách 'cưa đổ' Pha Lê (Hoàng Oanh) - bạn gái thời đi học. Nhưng lúc này, bên cạnh cô đã có Mạnh (Nhan Phúc Vinh) - một người đàn ông chững chạc và thành đạt.

Hoàng Oanh và Quốc Anh ngại ngùng đóng cảnh hôn
 
 

Hoàng Oanh và Quốc Anh ngại ngùng đóng cảnh hôn trong 'Ước hẹn mùa thu'

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?