Thứ bảy, 8/8/2020, 15:47 (GMT+7)

Hoàng Oanh đã sinh con trai đầu lòng

Á hậu - MC Hoàng Oanh xác nhận đã sinh con trai đầu lòng được một thời gian trong hoàn cảnh chỉ có một mình vì ông xã của cô - Jack Cole - kẹt ở Singapore từ đầu tháng 3 đến giờ do dịch.

Nhiều chuyến bay được mở lại, đưa người Việt Nam trở về nước. Chồng Hoàng Oanh thử đăng ký và nêu rõ nguyện vọng nhưng đều không được. "Vợ chồng tôi cũng buồn lắm nhưng phải động viên nhau cùng cố lên. May mắn tôi có gia đình bên ngoại chăm sóc lúc sinh nở. Hy vọng Covid-19 sớm được kiểm soát, cả nhà sớm đoàn tụ", á hậu bày tỏ.

Thời gian qua, Hoàng Oanh giấu kín chuyện sinh con vì mong muốn giữ bình yên cho gia đình, tập trung chăm sóc quý tử do lúc mới sinh bé chỉ nặng 2,7 kg.

Hoàng Oanh tăng 10 kg giai đoạn mang thai nhưng dẩn lấy lại vóc dáng. Thần thái của "bà mẹ một con" trong những bức ảnh mới nhất cũng nhận được nhiều lời khen nhuận sắc. Thỉnh thoảng, cô cùng người thân ra ngoài ăn tối hay mới đây có cuộc gặp gỡ dàn diễn viên Tháng năm rực rỡ vào tối 7/8.

Hoàng Oanh chụp ảnh lúc mang thai cùng chồng.

Hoàng Oanh chụp ảnh cùng chồng lúc mang thai.

Hoàng Oanh và Jack Cole quen nhau hơn một năm trước khi về chung một nhà vào cuối tháng 12/2019. Đầu năm 2020, á hậu xác nhận tin vui mang thai với chồng ngoại quốc. Sau đó, cặp đôi tổ chức một buổi tiệc theo phong tục của người Mỹ, thông báo giới tính thai nhi là một bé trai.

Từ khi vắng chồng lúc bầu bí, Hoàng Oanh không khỏi chạnh lòng. Quá trình mang thai của cô cũng gặp nhiều khó khăn như đau xương khớp, mất ngủ... Song Hoàng Oanh cố gắng chăm sóc bản thân và thai nhi, giữ tinh thần lạc quan những tháng cuối của thai kỳ.

Vợ chồng Hoàng Oanh - Jack Cole trong ngày cưới.

Vợ chồng Hoàng Oanh - Jack Cole trong ngày cưới.

Jack thường xuyên gọi điện hỏi thăm, đàn hát động viên vợ mỗi ngày. Anh còn gửi tặng Hoàng Oanh bộ dụng cụ vẽ cùng lời nhắn: "Anh biết em rất stress và nhiều lúc buồn vì không có anh. Anh muốn em vẫn giữ sở thích, niềm vui của mình khi làm mẹ. Sau này có anh ở nhà, anh sẽ giữ con cho em ngồi vẽ". Á hậu xúc động khi nhận được lời động viên của chồng.

Hoàng Oanh ở nhà dưỡng thai vì dịch Covid
 
 

Một ngày ở nhà dưỡng thai của Hoàng Oanh

>> Xem thêm: Hoàng Oanh chạnh lòng vì vắng chồng lúc bầu

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả