Hoàng My khoe dáng bên tài tử Hollywood

Á hậu diện áo dài và cười rạng rỡ khi có dịp gặp gỡ hai diễn viên nổi tiếng Chris Hemsworth, Chris Evan tại Mỹ.

Thứ năm, 19/4/2012, 10:43 (GMT+7)

>> Hoàng My tới Mỹ gặp Scarlett Johansson 
>> Hoàng My khoe ngực đầy đặn

ọp báo Toàn cầu (Global Junket) của bộ phim tại Hollywood - Los Angeles. diễn ra từ ngày 11 đến 13/4/2012 (tức từ ngày 12 đến 14/4/2012 theo giờ Việt Nam) với sự quy tụ của đội ngũ diễn viên, thành viên đoàn làm phim The Avengers.

Trong sự kiện họp báo toàn cầu của bộ phim "The Avengers" tại Los Angeles (Mỹ) từ ngày 12 đến 14/4 vừa qua, Á hậu Hoàng My đã đại diện cho Việt Nam giao lưu với các diễn viên của đoàn phim. Lần đầu tiên, người đẹp được trò chuyện trực tiếp với các diễn viên nổi tiếng của Hollywood, trong đó có Chris Evan (ảnh), người đóng vai Captain America. Chia sẻ cảm xúc khi gặp Chris Evan, Hoàng My chia sẻ: "Anh ấy cởi mở, vui nhộn hơn với bộ râu quai nón và nụ cười rất tươi".

Á hậu khoe nụ cười rạng rỡ khi đứng cạnh hai tài tử của Holly

Á hậu khoe nụ cười rạng rỡ khi đứng cạnh hai tài tử nổi tiếng Chris Hemsworth (vai Thor - Thần Sấm) và Chris Evan. Người đẹp kể, cơ hội được chụp hình cùng hai ngôi sao Hollywood gần như là 0% nhưng vì là người cuối cùng phỏng vấn nên Hoàng My đã "mạo hiểm" ngỏ lời: "Hai anh có thể giúp tôi một việc được không? Nếu không làm được việc này có thể tôi sẽ không trở lại Việt Nam được', tôi cố gắng làm ra vẻ nghiêm trọng. 'Chuyện gì thế?', hai người tỏ ra cũng nghiêm trọng không kém gì tôi. 'Chúng ta chụp một tấm hình kỷ niệm nhé?' Hai chàng trai phì cười 'tất nhiên rồi!'.

Trước khi lên đường sang Mỹ tham gia sự kiến lớn này, Hoàng My đã chuẩn bị rất nhiều trang phục, trong đó có bộ áo dài xanh bằng ren mà cô từng diện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 2 năm.

Trước khi lên đường sang Mỹ tham gia sự kiến lớn này, Hoàng My đã chuẩn bị rất nhiều trang phục, trong đó có bộ áo dài xanh bằng ren mà cô từng diện tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cách đây 2 năm.

Người đẹp háo hức khi

Người đẹp háo hức trước những món đồ lưu niệm về các nhân vật anh hùng trong bộ phim "The Avengers".

Cô không ngần ngại đeo mặt nạ của nhân vật Iron Man và pose ảnh mọt cách hài hước.

Cô không ngần ngại đeo mặt nạ của nhân vật Iron Man và pose ảnh một cách hài hước.

Hoàng My

Với đôi găng tay của nhân vật Người khổng lồ xanh, Á hậu tinh nghịch tung cú đấm "thép".

Cũng trong sự kiện lần này, Hoàng My còn được gặp diễn viên người Anh

Cũng trong sự kiện lần này, Hoàng My còn được gặp diễn viên người Anh, Tom Hidlleston, thủ vai Loki trong biệt đội siêu anh hùng của phim.

Chuyến đi đã mang lại cho Hoàng My trải nghiệm

Chuyến đi dù ngắn ngủi nhưng đã để lại cho Hoàng My nhiều kỷ niệm đẹp.

Ảnh: M.S.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?