Thứ tư, 16/9/2020, 20:34 (GMT+7)

Hoàng Hồng Thăng sẽ được giám định pháp y

Để điều tra về nguyên nhân cái chết của nghệ sĩ Hoàng Hồng Thăng - bạn trai cũ của Dương Thừa Lâm, cảnh sát Đài Loan sẽ tiến hành giải phẫu thi thể.

Sau khi Hoàng Hồng Thăng được phát hiện đột tử tại nhà riêng ở Đài Bắc trưa 16/9, cảnh sát địa phương đã khám nghiệm hiện trường và điều tra. Đại diện pháp y cho hay kết quả khám nghiệm sơ bộ có thể loại trừ khả năng cái chết của Hoàng Hồng Thăng chịu tác động từ bên ngoài. Gia đình anh đã đồng ý cho cảnh sát giải phẫu thi thể để điều tra sâu hơn.

MC - ca sĩ - diễn viên Đài Loan Huỳnh Hồng Thăng.

MC - ca sĩ - diễn viên Đài Loan Hoàng Hồng Thăng.

Theo thông tin từ cảnh sát, bố của Hoàng Hồng Thăng sống gần nhà anh. Tới thăm con trai vào trưa 16/9 như thói quen mọi khi, ông thấy máy lạnh, tivi đều còn bật, nhưng ông gọi thì không ai trả lời. Khi bước vào phòng ngủ của Hoàng Hồng Thăng, ông thấy con trai nằm dưới sàn nhà tắm, cơ thể đã lạnh cứng nên lập tức báo cảnh sát.

Tại hiện trường, Hoàng Hồng Thăng vẫn mặc áo, quần dài mới tụt xuống một nửa. Mũi anh bị chảy máu. Một vết máu khác cũng được phát hiện ở sát cửa phòng tắm. Bồn tắm đã xả đầy nước. Cảnh sát không tìm thấy thuốc ngủ hay rượu ở xung quanh nạn nhân. Bước đầu, cảnh sát cho rằng anh bị ngã và phần đầu bị va đập dẫn tới tử vong.

Trước đó vào 15/9, Hoàng Hồng Thăng dùng bữa với bố vào buổi trưa và bàn công việc với quản lý cùng đối tác đến khoảng 3-4h chiều. Sau khi về nhà vào khoảng 7h tối, anh không trở ra ngoài. Tối cùng ngày, Hoàng Hồng Thăng đăng tải trạng thái vui vẻ trên trang cá nhân. Không ai ngờ rằng, anh gặp chuyện ngay sau đó một ngày. Tin Hoàng Hồng Thăng qua đời khiến bạn gái cũ Dương Thừa Lâm và nhiều đồng nghiệp trong showbiz Đài Loan bàng hoàng, đau xót.

Huỳnh Hồng Thăng bên bạn gái cũ Dương Thừa Lâm.

Hoàng Hồng Thăng bên bạn gái cũ Dương Thừa Lâm.

Hoàng Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn viết văn. Hoàng Hồng Thăng là mối tình đầu, cũng là bạn trai duy nhất Dương Thừa Lâm công khai. Cặp đôi nên duyên từ thời học chung trong trường nghệ thuật và cùng nhau đi qua những ngày đầu gian nan trong showbiz.

Sau khi chia tay, họ trở lại làm bạn thân. Khi Dương Thừa Lâm làm concert hoặc ra sản phẩm mới, Hoàng Hồng Thăng luôn cổ vũ và hỗ trợ. Đầu năm nay, Hồng Thăng tổ chức triển lãm tranh, Dương Thừa Lâm cũng có mặt ủng hộ.

Phong Kiều (Theo Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả