Thứ tư, 30/7/2014, 08:30 (GMT+7)

Hoàng Bách vào vai đàn ông bỏ bê 'vợ con' vì mê cờ bạc

Cựu thành viên AC&M hóa thân thành người đàn ông tệ bạc, nghiện trò đỏ đen trong MV mới.

Sau thời gian im ắng với các hoạt động ca nhạc, Hoàng Bách vừa trở lại với sản phẩm mới nhất là MV Người đàn ông trong ngôi nhà vắng. Ca khúc do chính Hoàng Bách viết, dựa trên câu chuyện có thật mà anh được chứng kiến.

Để bám sát nội dung ca khúc, Hoàng Bách và ê kíp thực hiện MV rất chăm chút cho từng phân cảnh. Trong MV, Hoàng Bách vào vai người đàn ông có "máu" cờ bạc. Vì mải mê trò đỏ đen, anh ta đã làm mất đi gia đình nhỏ hạnh phúc của mình. Ê kíp rất tâm đắc với phân đoạn người vợ xinh đẹp bất lực bỏ tất cả để ra đi sau nỗ lực níu kéo hay cảnh cô con gái bé bỏng oà khóc gọi mẹ... 

1-JPG-7262-1406678018.jpg

Vì mê cờ bạc, Hoàng Bách đã bỏ bê 'vợ con' trong MV mới.

Hoàng Bách chia sẻ, anh thực hiện MV như sự thức tỉnh những người đàn ông chỉ biết lao vào cờ bạc mà quên đi giá trị thật của cuộc sống, quên đi đâu mới là điều quan trọng nhất của cuộc đời mình. Đề tài này không mới, trước Hoàng Bách cũng có các ca sĩ Duy Mạnh, Phan Đinh Tùng... khai thác, nhưng Hoàng Bách tin rằng MV của mình sẽ để lại ấn tượng tốt với khán giả. 

MV do đạo diễn Nguyễn Tranh thực hiện. Nguyễn Tranh là nhà quay phim, đạo diễn nổi tiếng, từng góp phần vào thành công các phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng. Cách đây vài năm, Nguyễn Tranh đạo diễn phim truyền hình Cho một tình yêu, tạo được hiệu ứng khá tốt. Với sản phẩm mới nhất của Hoàng Bách, Nguyễn Tranh đặt rất nhiều tâm huyết. Anh cho biết, MV không chỉ là một video ca nhạc, mà giống như một phim điện ảnh ngắn có nội dung rất ý nghĩa và phần hình ảnh trau chuốt. 

Trailer MV "Người đàn ông trong ngôi nhà vắng":

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?