Thứ bảy, 6/12/2014, 14:09 (GMT+7)

Hoàng Bách nổi nóng, giận Minh Khang

Nam ca sĩ không đồng ý với việc nhạc sĩ 'Đứa bé' lấy lý do từ thiện để xin tiền người dân mua vé tàu cho các con.

Ở tập 6 của Bố ơi! Mình đi đâu thế?, các ông bố đã có cuộc tranh luận gay gắt trong lúc làm nhiệm vụ kiếm tiền, mua vé tàu cho 4 nhóc tỳ. Theo 'kế hoạch tác chiến' ban đầu, Phan Anh mặc áo đẹp sẽ cầm nón đi xin, Hoàng Bách đánh đàn hát, Minh Khang đứng múa bụng. Riêng Trần Lực vì sức khỏe chưa hồi phục nên nhường lại thử thách khó khăn cho 3 ông bố. 

Bo-oi-Minh-di-dau-the-10-5594-1417849562

Hoàng Bách ôm guitar hát 'Chuyện chàng cô đơn', xin tiền người dân ở ga tàu Đà Lạt.

Khi đến ga Đà Lạt, Minh Khang tiếp cận một nhóm thanh niên và thuyết phục họ trả tiền cho việc vẽ hình ký họa cùng Phan Anh. Hoàng Bách lại ôm guitar hát bài ruột Chuyện chàng cô đơn. Lúc bài hát kết thúc cũng là thời điểm các bố cởi mũ, trình bày hoàn cảnh, năn nỉ mọi người xung quanh ủng hộ tiền. Để lấy lòng người dân, Hoàng Bách và Phan Anh đã gọi Minh Khang múa bụng nhưng nhạc sĩ Đứa bé bận rộn đàn hát cho một nhóm thanh niên khác. Anh kêu gọi mọi người quyên tiền cho 4 ông bố và cho cả chuyến đi từ thiện sắp tới của anh. Khi Minh Khang nhận tiền, Hoàng Bách đã tỏ thái độ không đồng tình. Anh muốn các ông bố nói rõ về thử thách trong chương trình là kiếm tiền để mua vé tàu cho các con, chứ không thích lấy lý do từ thiện như Minh Khang nhằm xin tiền. Anh bỏ đi khiến ông xã Thúy Hạnh ngơ ngác, thậm chí gọi 'chị Bách' nhằm làm nguôi cơn giận của Hoàng Bách.

Bo-oi-Minh-di-dau-the-7-3046-1417849562.

Anh bức xúc khi Minh Khang lấy lý do từ thiện để quyên tiền của mọi người. 

Hoàng Bách đã không giữ được bình tĩnh và nổi nóng: "Mình đã thống nhất làm theo kế hoạch, nhiệm vụ chính mình làm trước, nhiệm vụ khác mình làm sau. Có việc gì thì mình phải bàn nhau trước, anh làm vậy thì em thành người như thế nào trước mặt mọi người?". Phan Anh cũng không ủng hộ Minh Khang nhưng đứng ở giữa giảng hòa: "Ý anh Minh Khang là mình mượn tiền từ thiện này để mua vé trước. Sau đó mình làm từ thiện, mình sẽ trả lại". Minh Khang giải thích thêm, luật chơi của chương trình chỉ nêu rõ, các ông bố làm sao có tiền mua vé tàu cho con, nên anh chọn cách này để nhanh chóng hoàn thành thử thách. Dẫu vậy, Hoàng Bách vẫn không đồng ý với hướng giải quyết. Anh cho rằng, từ thiện lúc nào cũng có thể thực hiện, chứ không được lợi dụng việc tham gia show Bố ơi! Mình đi đâu thế? để góp tiền. Mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm khi Minh Khang không thích thái độ 'xù lông' của cựu thành viên AC&M nên đã bỏ đi. Hoàng Bách vẫn tức tối, quay sang giận dữ với người quay phim của chương trình: "Đừng quay nữa được không! Quay nữa anh đập máy đấy!".

Bo-oi-Minh-di-dau-the-6-7494-1417849563.

Cuộc tranh cãi nảy lửa giữa Hoàng Bách và Minh Khang vẫn chưa có hồi kết.

Trong lúc các ông bố mâu thuẫn, 4 nhóc tỳ Bo, Tê Giác, Suti và Bờm lại hào hứng với nhiệm vụ đi bán dâu tây để có tiền ăn trưa. Trước đó, các bé đã được bố hướng dẫn, bán 1 kg dâu giá 100.000 đồng. Minh Khang còn dặn thêm con gái, nhớ phải nói con là con của ba Minh Khang, mẹ Thúy Hạnh để người dân nhận ra và mua hàng giúp. Với thử thách này, 4 em nhỏ đều thích thú khi liên tục chèo kéo từng vị khách gặp trên đường. 'Chị cả' Bo còn khuyên các em nên tặng miễn phí 2 trái dâu để người dân mua nhiều hơn. Sau vài giờ lang thang ở khu du lịch Lang Biang, Suti thu về nhiều tiền nhất và vui vẻ chia đều cho các anh chị. 4 bé cùng rủ nhau vào ăn trưa, uống nước tại một quán ven đường. 

>> Xem thêm hình ảnh trong tập 6 của chương trình

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao