Thứ tư, 5/8/2020, 15:02 (GMT+7)

Hoàng Bách đón sinh nhật bất ngờ

Bà xã Thanh Thảo cùng các con và vợ chồng ca sĩ Anh Khoa bí mật tổ chức bữa tiệc mừng tuổi 40 cho Hoàng Bách tại nhà riêng.

Sinh nhật Hoàng Bách
 
 

Sinh nhật ca sĩ Hoàng Bách

Hôm 3/8, Hoàng Bách đón tuổi 40 tại nhà riêng cùng gia đình và bạn bè. Bữa tiệc được tổ chức bất ngờ, do đích thân bà xã Thanh Thảo chủ trì với sự trợ giúp của vợ chồng ca sĩ Phạm Anh Khoa và các con. "Ban đầu kế hoạch của chúng tôi là mừng sinh nhật anh Bách ở Phú Quốc nhưng vì tình hình chung nên chuyến đi phải hủy. Anh Bách cũng không biết có buổi tiệc này cho mình đâu", Thanh Thảo nói.

Nếu như Hoàng Bách thấy đây là bữa tiệc sinh nhật vui nhất thì với Thanh Thảo, nó thú vị từ khâu tổ chức đến lúc diễn ra. Cô phải sắp xếp người dụ ông xã ra ngoài để tranh thủ nấu nướng, bày biện và nhiều phen thót tim vì suýt bị anh phát hiện. "Êkíp" có hai tiếng để bí mật làm mọi công đoạn trước khi Hoàng Bách trở về. "Các khâu phải chính xác từng phút. Vui và hồi hộp", vợ ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.

Để thực hiện kế hoạch, rất nhiều người đã "bắt tay" cùng Thanh Thảo. Người thân và bạn bè cương quyết từ chối khi được Hoàng Bách rủ tới nhà uống rượu còn Phạm Anh Khoa phải thuyết phục rất nhiều mới đưa được Hoàng Bách ra ngoài. "Tôi đã tưởng mình sẽ có cả một buổi chiều để chuẩn bị nhưng Khoa rủ hoài mà anh Bách không chịu đi. Sau đó, May, vợ của Khoa, liên tục gọi điện hối thúc và hỗ trợ tôi chuẩn bị thật nhanh mọi thứ. Tôi phải đổi luôn món ăn cho tiệc để có đủ thời gian hoàn thành", cựu người mẫu Thanh Thảo kể lại.

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Gia đình ca sĩ Hoàng Bách.

Trở về nhà, Hoàng Bách vỡ òa khi mọi người ùa ra đón với dress code hồng - tím đồng điệu từ trang phục đến trang trí để hợp xu hướng và trẻ trung theo đúng tinh thần "Bach20". Thanh Thảo ăn mặc sexy, ôm ghì chồng và nhận từ anh một nụ hôn vào má. Thanh Thảo cho biết đêm đó ông xã cô mất ngủ vì hạnh phúc. Bản thân cô cũng thấy đó là ngày tuyệt vời vì được cùng chồng, con và những người bạn tận hưởng những giây phút ý nghĩa.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả