Hoàng Anh, Thiện Nhân tỏa sáng trong vòng 'Đối đầu'

'Cậu bé tóc xù' và 'cô bé nhà nông' chiến thắng thuyết phục, giành vé đi tiếp tại Giọng hát Việt nhí.

Thứ bảy, 9/8/2014, 21:13 (GMT+7)

Tập 2 tiếp tục là cuộc tranh tài của 15 thí sinh thuộc 3 đội: Cẩm Ly, Lam Trường và Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang. Các bé chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 3 người thi đấu trực tiếp để chọn một gương mặt vào vòng Liveshow.

Tập này, "cậu bé tóc xù" Hoàng Anh của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang so tài cùng Thanh Thao và Uyển Nhi trong ca khúc One way to another. Hoàng Anh nổi bật với phong cách biểu diễn tự tin, máu lửa bên cạnh hai "đàn chị". Thí sinh nhí khiến khán giả không thể ngồi yên khi xem em biểu diễn trên sân khấu. Khi được huấn luyện viên chọn vào vòng trong, Hoàng Anh mếu máo khóc vì quá vui sướng.

Trong đội của Cẩm Ly có "cô bé nhà nông" Thiện Nhân cũng được nhiều khán giả yêu mến vì có giọng hát trong trẻo, tình cảm. Dự thi vòng Đối đầu, Thiện Nhân hát cùng Ngọc Trang và Thu Hằng trong liên khúc Hành trình trên đất phù saVũ khúc trống cơm. Mặc trang phục như người dân tộc, Thiện Nhân khoe vẻ đáng yêu và giọng hát ngọt ngào, chinh phục "chị Tư" để giành vé đi tiếp.

Phương Thanh, Danh Nam và Quỳnh Anh cũng là những thí sinh có đêm thi thành công, được các huấn luyện viên tin tưởng trao vé vào vòng Liveshow.

hoang-anh-6-9743-1407594640.jpg

'Cậu bé tóc xù' Hoàng Anh (giữa) của đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang so tài cùng hai thí sinh Thanh Thao (áo đỏ) và Uyển Nhi trong ca khúc 'One way to another'. Hoàng Anh biểu diễn rất máu lửa bên hai đàn chị, khiến khán giả cũng phải lắc lư, nhún nhảy theo (xem video).

hoang-anh-4-9243-1407594778.jpg

Cậu bé còn hào hứng trổ tài nhảy hip hop khá điêu luyện khi được ca sĩ Cẩm Ly yêu cầu.

hoang-anh-5-3784-1407594859.jpg

Hoàng Anh cùng Thanh Thao và Uyển Nhi hồi hộp chờ nghe huấn luyện viên nhận xét và ra quyết định ai sẽ được đi tiếp.

hoang-anh-3.jpg

Hồ Hoài Anh khen Thanh Thao lần đầu hát tiếng Anh nhưng thể hiện khá tốt, Uyển Nhi chững chạc như người lớn còn Hoàng Anh có lợi thế là sự tự tin, máu lửa trên sân khấu. 'Cậu bé tóc xù' òa khóc vì hạnh phúc khi được huấn luyện viên chọn vào vòng trong.

nhan-trang-hang-1.jpg

Ba 'chiến binh' của đội Cẩm Ly là Thu Hằng, Thiện Nhân và Ngọc Trang dự thi với liên khúc 'Hành trình trên đất phù sa' và 'Vũ khúc trống cơm' (xem video).

thien-nhan-7-2299-1407598841.jpg

Hồ Hoài Anh khen Thu Hằng hát hay nhưng chưa đủ 'điệu', Ngọc Trang thì đúng chất gái miền Tây sông nước còn Thiện Nhân chinh phục khán giả bằng giọng hát trong trẻo, vẻ ngoài đáng yêu. Cẩm Ly khen các học trò làm khá tốt trong đêm thi này. Khi kể lại kỷ niệm mua tặng 3 chú nhím cho hai người bạn cùng thi, Thiện Nhân xúc động bật khóc. Ngọc Trang cũng rớm nước mắt trước giờ phút sắp phải chia tay nhau. Cẩm Ly quyết định chọn Thiện Nhân vào vòng trong.

nghi-quyen-thanh-2-2450-1407595833.jpg

Từ trái qua: Phương Quyên, Phương Thanh và Phương Nghi hòa giọng trong ca khúc 'Sống như những đóa hoa'. Diện váy trắng muốt, ba cô bé dịu dàng, nữ tính như những thiên thần trên sân khấu (xem video).

nghi-quyen-thanh-9-4043-1407596589.jpg

Bé Phương Thanh được chọn vào vòng trong xúc động ôm chặt hai người bạn trước khi chia tay.

nam-minh-anh-12-8289-1407597080.jpg

Ba thí sinh của đội Lam Trường là Danh Nam, Ngọc Ánh và Tuấn Minh so tài với ca khúc 'Happy' (xem video).

nam-minh-anh-8-2701-1407597422.jpg

Cẩm Ly khen bé Ngọc Ánh hát hay nhưng nên nhìn thẳng vào khán giả khi hát. Lam Trường nhận xét Tuấn Minh giữ được phong độ ổn định, Ngọc Ánh năng động trên sân khấu còn Danh Nam giọng dày và chất. Sau khi cân nhắc, 'anh Hai' quyết định chọn bé Danh Nam (vest xanh) vào vòng 'Liveshow'.

trang-anh-thy-11-7229-1407599558.jpg

Nhã Thy, Hà Trang và Quỳnh Anh của đội Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hát 'Làng lúa làng hoa' (xem video).

trang-anh-thy-10-5584-1407599952.jpg

Khi huấn luyện viên chưa nói ra quyết định ai đi tiếp, ai bị loại thì các bé đã òa khóc nức nở. Vợ chồng Lưu Hương Giang phải chạy lên sân khấu an ủi các học trò. Giám khảo đôi khen cả ba bé đều hát hay, ngang tài ngang sức. Cuối cùng, bé Quỳnh Anh (áo dài cam) với khả năng phối bè hòa quyện, giọng hát ngọt ngào, truyền cảm hơn cả giành chiến thắng.

Bạn có thể xem chương trình trên FPT Play, cài đặt ứng dụng tại:

IOS: https://itunes.apple.com/us/app/fpt-play/id646297996
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.fptplay.activity
http://www.facebook.com/fptplay

Hương Giang
Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Phạm Thế Danh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?