Thứ sáu, 24/2/2017, 11:03 (GMT+7)

Hoàng Anh làm đám cưới với vợ Việt kiều ở Vũng Tàu

Cô dâu, chú rể cười rạng rỡ trong hôn lễ sau khoảng thời gian bận rộn chuẩn bị mọi thứ. 

Tối 23/2, Hoàng Anh làm đám cưới ở Vũng Tàu, quê của cô dâu. Buổi tiệc ấm cúng có sự hiện diện của những người bạn thân thiết nhất với cô dâu, chú rể. Cô dâu Quỳnh Như trông trẻ trung hơn trong loạt ảnh cưới đã công bố. Nhiều khán giả cũng bình luận, nhìn Quỳnh Như - Hoàng Anh khá xứng đôi.

hoang-anh-lam-dam-cuoi-voi-vo-viet-kieu-o-vung-tau

Hoàng Anh và vợ trong tiệc cưới ở Vũng Tàu ngày 23/2.

Trước đó, Hoàng Anh vài lần "xù lông" trên trang cá nhân kể từ khi công khai vợ sắp cưới. Nhiều người liên tục chê bai cô già, mập, xấu, không xứng với nam diễn viên. Hoàng Anh đã lên tiếng: "Khi tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ có không ít những lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao, vì tình yêu của chúng tôi đã đủ lớn để vượt qua tất cả và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, sân khấu, còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi và cho gia đình tôi". 

Diễn viên Cô Thắm về làng nói thêm, khoan vội đánh giá người con gái bên cạnh anh mà hãy thử tiếp xúc với cô ấy một lần, sẽ biết được rằng anh yêu cô ở điểm nào. 

hoang-anh-lam-dam-cuoi-voi-vo-viet-kieu-o-vung-tau-1

Vợ của nam diễn viên trông trẻ hơn trong loạt ảnh cưới trước đó. 

Hoàng Anh và Quỳnh Như quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Hoàng Anh nhận xét, vợ anh hiền lành và tâm lý. Tuy cô không xinh đẹp như các người yêu trước của anh nhưng có tấm lòng nhân hậu nên anh muốn gắn bó cả đời với cô.

Sau buổi tiệc hôm qua, cặp đôi còn làm thêm tiệc vào lúc 2h chiều 25/2 tại Cần Giuộc, Long An - là quê của Hoàng Anh. Hoàng Anh cho biết, vì vợ anh không có nhiều bạn bè ở Sài Gòn nên họ quyết định chỉ làm tiệc ở quê. Anh chọn làm đám cưới vào lúc 2h chiều vì buổi sáng hôm đó rước dâu từ Vũng Tàu về đã hết thời gian. 

hoang-anh-lam-dam-cuoi-voi-vo-viet-kieu-o-vung-tau-2

Diễn viên Hùng Thuận xuống Vũng Tàu ăn đám cưới bạn thân. 

Diễm Trinh

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Hoàng Anh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?