Thứ hai, 22/4/2019, 00:03 (GMT+7)

Hoàng Anh 'Gạo nếp gạo tẻ' dừng đóng phim, sang Mỹ định cư

Nam diễn viên tiếc nuối sự nghiệp tại Việt Nam nhưng hạnh phúc khi được đoàn tụ với vợ và con gái tại xứ cờ hoa.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nam diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cho biết anh đã đặt chân đến Mỹ hơn một ngày. Khác với những lần trước, lần này anh không lưu diễn ngắn ngày mà quyết định ở lại hẳn, định cư tại xứ sở cờ hoa cùng vợ và con gái.

Từng sang Mỹ nhiều lần để thăm vợ con hoặc lưu diễn nên Hoàng Anh không bỡ ngỡ khi hoà nhập cuộc sống mới. Có nhà ở quận Cam (bang California - Mỹ), nơi có cộng đồng người Việt rất lớn nên Hoàng Anh cảm thấy thoải mái và vui vẻ vì đi đâu cũng được gặp người Việt và nói tiếng Việt. Nhiều hàng xóm còn là bạn bè, đồng nghiệp của anh khi ở Việt Nam.

Hoàng Anh vào vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương) trong Gạo nếp gạo tẻ.

Hoàng Anh vào vai Công, gã chồng phụ bạc của Hương (Lê Phương) trong 'Gạo nếp gạo tẻ'.

"Trước khi sang đây, tôi có cảm xúc lẫn lộn, vừa buồn vừa vui. Tôi buồn khi phải xa gia đình, quê hương mà mình đã gắn bó hơn 30 năm và công việc diễn viên đã ăn vào máu thịt của mình. Tuy nhiên, tôi vui vì sắp được đoàn tụ với vợ, con sau thời gian dài xa cách. Hiện tại, tôi rất hạnh phúc với cuộc sống ở đây", Hoàng Anh chia sẻ với Ngoisao.net

Kể về ngày chia tay Việt Nam, Hoàng Anh cho biết, mẹ và chị gái cùng một số người bạn thân thiết đã ra tận sân bay tiễn mình. Sau khi làm thủ tục, anh ra chào mẹ trước khi lên máy bay. Nhìn thấy mẹ, anh không kìm nén được cảm xúc của đứa con sắp xa quê một thời gian dài, không thể thường xuyên chăm sóc bà nên đã khóc. Sau đó, anh nhanh chóng di chuyển vào khu vực chờ để không làm mọi người xúc động mà khóc theo mình. Trước đó, Hoàng Anh cũng gặp gỡ, chia tay nhiều bạn bè trong nghề. Anh được nhiều người an ủi khi phải từ bỏ công việc diễn viên đã gắn bó hơn 10 năm. 

Hoàng Anh khóc đỏ mắt khi được mẹ tiễn ra sân bay sang Mỹ định cư.

Hoàng Anh khóc đỏ mắt khi được mẹ tiễn ra sân bay sang Mỹ định cư.

Quyết định sang Mỹ định cư, Hoàng Anh đã liên hệ nhiều bầu show để tìm kiếm công việc tại xứ sở cờ hoa. Anh dự kiến tham gia các chương trình sân khấu phục vụ kiều bào ở đây để đỡ nhớ nghệ thuật. Anh chưa có ý định quay trở lại Việt Nam đóng phim trong tương lai gần. "Nếu được mời vào một vai nào đó thật hay, tôi sẽ về Việt Nam đóng phim nhưng không phải bây giờ mà ít nhất là 2-3 năm nữa. Tôi muốn ổn định cuộc sống và dành nhiều thời gian cho con gái sau một thời gian dài hai ba con xa nhau. Trẻ con lớn nhanh lắm, tôi không muốn bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc nào của con nữa", nam diễn viên nói. 

Hoàng Anh và bà xã Việt kiều Quỳnh Như kết hôn năm 2017. Sau khi cưới, vợ chồng nam diễn viên mỗi người ở một nơi vì bà xã định cư tại Mỹ còn anh thì phát triển sự nghiệp tại Việt Nam. Họ thỉnh thoảng gặp nhau khi Quỳnh Như đưa con gái về Việt Nam thăm chồng hoặc Hoàng Anh sang Mỹ. Nam diễn viên đã có kế hoạch sang Mỹ định cư để gia đình nhỏ đoàn tụ từ nhiều tháng nay. Hồi tháng 9/2018, trong một bài phỏng vấn với Ngoisao.net, anh cũng đã đề cập đến vấn đề này và nói: "Tôi đã dùng hết danh dự bao nhiêu năm trời của một người diễn viên để đạp lại dư luận không hay về bà xã khi tổ chức đám cưới. Vì vậy tôi càng phải cố gắng để gìn giữ hạnh phúc này". Trước khi kết hôn, nam diễn viên từng bức xúc vì bạn đời bị nhiều khán giả miệt thị, chê bai về ngoại hình. 

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh.

Gia đình nhỏ của diễn viên Hoàng Anh.

Hoàng Anh sinh năm 1986, tên đầy đủ là Nguyễn Hoàng Anh và thường được bạn bè gọi bằng biệt danh Hoàng Anh Ni. Anh là diễn viên điện ảnh và kịch nói được nhiều khán giả yêu thích, đặc biệt là khu vực phía Nam. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Năm 2018, anh được nhiều người chú ý với vai "gã chồng sở khanh" trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Trích đoạn Hoàng Anh đánh Lê Phương
 
 

Hoàng Anh trong phim 'Gạo nếp gạo tẻ'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?