Thứ năm, 22/11/2012, 08:36 (GMT+7)

Hoàng Anh 'cua' cả Kim Cương lẫn Anh Thư

Hai người đẹp vào vai hai chị em, là những người mẫu nổi tiếng và đều bị 'qua tay' Hoàng Anh trong phim 'Chữ T danh vọng'.

>> Kim Cương làm 'cô dâu' của Hữu Long
>> Anh Thư rạng ngời đi tiệc

Trong phim truyền hình 'Chữ T danh vọng', Là người mẫu vedette của Công ty Alice. Đẹp trai và đầy tham vọng.

Trong phim truyền hình 'Chữ T danh vọng', Dương Hoàng Anh vào vai Nguyên Khang, là người mẫu vedette của công ty Alice. Anh đẹp trai và đầy tham vọng.

Đã từng là người yêu của Phương Thúy, nhưng giữ bí mật cuộc tình này vì sự nghiệp cả hai đang lên. Khi Phương Thúy tin tưởng thì Nguyên Khang xui Phương Thúy bán nhà và mua chung ngôi nhà mới đứng tên Nguyên Khang.

Nguyên Khang từng là người yêu của Phương Thúy - do Anh Thư thủ vai. Phương Thúy cũng là người mẫu hạng A trong công ty của Nguyên Khang. Hai người giữ kín mối quan hệ vì sự nghiệp của cả hai đều 'đang lên'. Nguyên Khang rất thủ đoạn khi 'dụ' Phương Thúy bán nhà và mua ngôi nhà chung đứng tên mình.

Sau đó Phương Thúy có thai mà không chịu phá nên Nguyên Khang tạo tai nạn làm cô hư thai và sau đó phát điên. Nguyên Khang đưa Phương Thúy vào nhà thương điên và bỏ mặc cô.

Sau đó ít lâu, Phương Thúy có thai nhưng không chịu phá. Nguyên Khang cố tình gây nên một tai nạn để cô bị sẩy thai, khiến cô phát điên. Nguyên Khang đưa Phương Thúy vào nhà thương điên và bỏ mặc cô ở đây.

+ PHƯƠNG LINH: do Giải bạc Siêu mẫu 2008 - KIM CƯƠNG thủ vai Là con gái út trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha làm đạo diễn sân khấu, mẹ là diễn viên.

Vai chính trong phim do người mẫu Kim Cương đóng. Giải bạc Siêu mẫu 2008 vào vai Phương Linh, con gái út trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, và là em gái của Phương Thúy. Cha mẹ chết, để lại cho hai chị em một tài khoản đủ sống. Phương Linh theo nghề đạo diễn của cha, còn chị gái Phương Thúy lại lao vào ăn chơi. Buồn bã, Phương Linh sang Singapore du học. Ngày trở về, cô mới hay chị gái đã biến mất. Khi đến công ty dò hỏi thì được tin Phương Thúy đã lấy chồng và xuất ngoại.

Phương Linh không tin được chị gái đã rời sàn diễn một cách dễ dàng như thế, nên cô quyết tâm thi vào công ty Alice để làm người mẫu với mục đích dò hỏi tung tích của chị mình.

Phương Linh không tin được chị gái đã rời sàn diễn một cách dễ dàng như thế, nên cô quyết tâm thi vào công ty Alice để làm người mẫu với mục đích dò hỏi tung tích của chị mình.

Khi Phương Linh vào Alice, Nguyên Khang chú ý ngay đến vẻ bề ngoài xinh đẹp và mác du học của cô. Hai người yêu nhau và đến lúc Nguyên Khang phát hiện Phương Linh là em ruột Phương Thúy thì anh đã yêu Phương Linh say đắm. Để giữ tình yêu của Phương Linh và che giấu quá khứ, Nguyên Khang tìm cách khử Phương Thúy và ngày càng lún sâu vào tội ác.

Khi Phương Linh vào công ty, ngay lập tức được Nguyên Khang chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và 'mác' du học. Hai người đôi lứa xứng đôi nên nhanh chóng yêu nhau. Khi Nguyên Khang phát hiện Phương Linh chính là em ruột Phương Thúy, cũng là lúc anh đã yêu cô say đắm. Để giữ gìn mối tình và cũng để che giấu quá khứ, Nguyên Khang tìm cách trừ khử cô chị và ngày càng lún sâu vào tội ác.

Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Quốc Trầm (giữa). Anh đóng vai

Phim còn có sự tham gia của nam diễn viên Quốc Trầm (giữa). Anh đóng vai Hoàng Nam, giám đốc công ty và là người lạnh lùng, hơi xem thường phụ nữ.

HOÀNG NAM: Diễn viên QUỐC TRẦM Đẹp trai, hào hoa và nhân hậu. Vẻ bề ngoài của anh khá lạnh lùng và hơi xem thường phụ nữ. Giám đốc của công ty đạo tạo và quản lý người mẫu Alice. Hoàng Nam luôn có tham vọng sẽ làm được một show diễn mang tầm vóc quốc tế. Đạo mạo và nghiêm túc trong công ty nhưng Hoàng Nam lại có sở thích là một mình lang thang để& ăn quà vặt. Cuộc sống của Hoàng Nam hoàn toàn thay đổi từ khi anh gặp Phương Linh ở quán bánh xèo và sau đó cô lại thi vào Alice làm người mẫu.

Cuộc sống của Hoàng Nam hoàn toàn thay đổi từ khi anh gặp Phương Linh ở quán bánh xèo và nhất là sau đó cô lại thi vào công ty Alice làm người mẫu.

QUỲNH THY: Giải bạc Siêu mẫu 2012 DIỆU HUYỀNXinh đẹp và đầy tham vọng. Sẵn sàng đạp đổ mọi thứ trên đường đi đến mục đích. Là người mẫu hạng A của Alice nhưng Quỳnh Thy luôn lo sợ bị thế chỗ nên luôn tìm cách dìm đàn em mới lên để giữ vững vị trí cao nhất. Quỳnh Thy sống cuộc sống xa hoa của một người mẫu với nhà cửa xe cộ và các cuộc ăn chơi thâu đêm suốt sáng ở các vũ trường cùng với bia rượu và chất kích thích. Sau khi xuống giá, Quỳnh Thy tìm đến với ma túy và lúc cần tiền đã phải bán thân đổi thuốc. Cuối cùng cô đã chết trong trụy lạc, để lại lời cảnh tỉnh cho mọi người.

Giải bạc Siêu mẫu 2012 Diệu Huyền vào vai cô người mẫu hạng A tên Quỳnh Thy, luôn lo sợ bị 'tiếm ngôi' nên tìm mọi cách 'dìm hàng' đàn em.

DƯƠNG MINH: Diễn viên ca sĩ ANH TÀI Thần tượng Phương Thúy và mơ làm người mẫu. Làm nghề tài xế và sẵn sàng cò mọi thứ để kiếm tiền. Đây là nhân vật hài có ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nhân vật chính trong Phim. Khi vào Alice, Dương Minh bị cuốn hút bởi Quỳnh Thy và sẵn sàng làm tay sai cho cô vì tình yêu. Dương Minh đã nhiều lần phá Phương Linh và Kim Ngân, đẩy họ vào tình trạng dở khóc dở cười trên sàn diễn. Nhưng có một lần chính trò làm hại người khác lại tước đi của Dương Minh cơ hội nổi tiếng. Tuy không yêu nhưng Dương Minh cũng cưới một cô vợ Việt Kiều để ổn định cuộc sống và giúp chị mình trong lúc khó khăn. Nhưng cuối cùng hạnh phúc dường như đã đến với anh khi anh có một cửa hàng thời trang riêng và cùng vợ chờ đón một đứa con.

Ca sĩ Anh Tài (trái) vào vai một tài xế, có tính cách hài hước nhưng lại khá cơ hội.

Diễn viên Kiều Trinh trong vai nhà thiết kế Kiều Khanh, là 'bà trùm' cầm đầu đường dây đưa người mẫu ra nước ngoài bán dâm, nhưng lại có vỏ bọc là người đạo đức. Phim 'Chữ T danh vọng' sẽ phát sóng vào tháng 2/2013 trên kênh 14 đài truyền hình cáp Sài Gòn.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Lan Anh, Quốc Minh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?