Thứ ba, 21/2/2017, 10:53 (GMT+7)

Hoàng Anh bức xúc vì vợ Việt kiều bị chê già, xấu

Nam diễn viên cho rằng, vợ anh không đẹp nhưng biết chăm lo cho gia đình chồng.

Mới đây, diễn viên Hoàng Anh chia sẻ, anh sẽ tổ chức đám cưới vào 25/2 tới tại quê nhà Long An. Vợ sắp cưới của anh là Việt kiều, tên Quỳnh Như. Hoàng Anh và Quỳnh Như quen nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn của anh nên nhắn con gái xem, không ngờ cô cũng trở thành fan của anh. Hoàng Anh nhận xét, vợ sắp cưới hiền lành và tâm lý. Tuy cô không xinh đẹp như các người yêu trước của anh nhưng có tấm lòng nhân hậu nên anh muốn gắn bó cả đời với cô. "Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm, chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc không quan trọng". 

hoang-anh-buc-xuc-vi-vo-viet-kieu-bi-che-gia-xau

Hoàng Anh và vợ sắp cưới.

Sau khi Hoàng Anh khoe vợ sắp cưới, nhiều khán giả liên tục bình luận, chê bai cô già, mập, xấu, không xứng đôi với nam diễn viên. Trước ý kiến của khán giả, Hoàng Anh đã lên tiếng: "Khi tôi đồng ý lấy em, tôi biết rằng sau lưng tôi sẽ có không ít những lời nói ra nói vào, chê bai miệt thị. Sẽ là không sao, vì tình yêu của chúng tôi đã đủ lớn để vượt qua tất cả và luôn hướng về phía trước. Tôi sẽ sống cho mọi người trên phim ảnh, sân khấu, còn ngoài đời tôi đang sống cho tôi và cho gia đình tôi". 

Diễn viên Cô Thắm về làng nói thêm, khoan vội đánh giá người con gái bên cạnh anh mà hãy thử tiếp xúc với cô ấy một lần, sẽ biết đượcrằng anh yêu cô ấy ở điểm nào. "Hãy đặt lên bàn cân và so sánh. Cưới một người vợ đẹp về, ở nhà phần lớn thời gian chỉ biết nghĩ đến phấn và son. Hay cưới một người vợ bình thường về lúc nào cũng luôn nghĩ đến mẹ chồng, chăm lo cho gia đình chồng, chung tay phụ mẹ từ những việc nhỏ nhặt nhất. Bạn sẽ chọn ai?". 

hoang-anh-buc-xuc-vi-vo-viet-kieu-bi-che-gia-xau-1

Nam diễn viên lên tiếng bênh vực vợ sắp cưới khi cô bị chê già, xấu.

Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên điện ảnh và kịch nói. Anh từng tham gia nhiều vở kịch ăn khách tại sân khấu Idecaf. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh đóng rất nhiều phim như Đam mê, KTX, Hoa nắng, Cô Thắm về làng... Anh là bạn thân của diễn viên Hùng Thuận, Thanh Bình chồng Ngọc Lan...

Cúc Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tags:
Hoàng Anh

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?