Chủ nhật, 19/1/2020, 10:32 (GMT+7)

Hoài Sa thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020

TP HCMBùi Đình Hoài Sa - á quân 2 chương trình 'Chinh phục Hoàn mỹ' - sẽ đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vào tháng 3 tới.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Cô cao 1,72m, số đo 87-56-90 cm và từng đoạt một số giải thưởng: Miss Beauty 2015, á quân 2 Chinh phục Hoàn mỹ 2019... Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vào tháng 3 tại Thái Lan: Thời gian còn lại để chuẩn bị khá gấp gáp vì nghỉ Tết Nguyên đán. Nhiều nhà thiết kế, stylist về quê ăn Tết nên không thể hỗ trợ tôi. May mắn, tôi cũng đã thu xếp ổn thỏa.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật Bùi Văn Sơn, sinh năm 1991 tại An Giang. Cô cao 1,72 m, số đo 87-56-90 cm và từng đoạt một số giải thưởng: Miss Beauty 2015, á quân 2 Chinh phục Hoàn mỹ 2019... Cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi được đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020 vào tháng 3 tại Thái Lan: 'Thời gian còn lại để chuẩn bị khá gấp gáp vì nghỉ Tết Nguyên đán. Nhiều nhà thiết kế, stylist về quê ăn Tết nên không thể hỗ trợ tôi. May mắn, tôi cũng đã thu xếp ổn thỏa'.

Đến với cuộc thi quốc tế, Hoài Sa mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người chuyển giới. Khi chuyển giới, tôi trải qua vài lần gặp trục trặc đến mức tưởng chừng không qua khỏi. Chưa kể, người chuyển giới vẫn còn bị xem thường, lạm dụng tình dục, bắt nạt... Tôi mong bản thân mình có thể đóng góp phần nào để tạo ra những dự thảo luật pháp quốc tế, bảo vệ quyền và sức khỏe cho cộng đồng của mình.

Đến với cuộc thi quốc tế, Hoài Sa mong muốn truyền tải thông điệp bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người chuyển giới. 'Khi chuyển giới, tôi trải qua vài lần gặp trục trặc đến mức tưởng chừng không qua khỏi. Chưa kể, người chuyển giới vẫn còn bị xem thường, lạm dụng tình dục, bắt nạt... Tôi mong bản thân có thể đóng góp phần nào để tạo ra những dự thảo luật pháp quốc tế, bảo vệ quyền và sức khỏe cho cộng đồng của mình'.

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là một trong những sân chơi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Các thành tích nổi bật của Việt Nam trước đó: Hương Giang (hoa hậu năm 2018), Đỗ Nhật Hà (top 6 năm 2019).

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế là một trong những sân chơi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho người chuyển giới nữ ở Thái Lan từ năm 2004. Các thành tích nổi bật của Việt Nam trước đó: Hương Giang (hoa hậu năm 2018), Đỗ Nhật Hà (top 6 năm 2019).

Đỗ Nhật Hà (trái) dành thời gian đến chúc mừng Hoài Sa. Tôi hy vọng chị ấy luôn tự tin, thể hiện đúng con người mình và giữ gìn sức khoẻ suốt hành trình, Nhật Hà bày tỏ.

Đỗ Nhật Hà (trái) dành thời gian đến chúc mừng Hoài Sa. 'Tôi hy vọng chị ấy luôn tự tin, thể hiện đúng con người mình và giữ gìn sức khoẻ suốt hành trình', Nhật Hà bày tỏ.

Ca sĩ Trọng Hiếu tình từ bên Hoài Sa. Người đẹp chuyển giới tâm sự cô từng yêu đơn phương quán quân Vietnams Idol cách đây 5 năm. Mới đây, họ có dịp gặp nhau trong một chương trình hẹn hò. Sau khi lắng nghe câu chuyện của Hoài Sa, Trọng Hiếu cho biết anh sẵn sàng tạo cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Ca sĩ Trọng Hiếu tình tứ bên Hoài Sa. Người đẹp chuyển giới tâm sự cô từng yêu đơn phương quán quân Vietnam Idol cách đây 5 năm. Mới đây, họ có dịp gặp nhau trong một chương trình hẹn hò. Sau khi lắng nghe câu chuyện của Hoài Sa, Trọng Hiếu cho biết anh sẵn sàng tạo cơ hội để cả hai tìm hiểu nhau nhiều hơn.

Cả hai thân thiết chụp ảnh. Trọng Hiếu cũng kỳ vọng Hoài Sa đạt kết quả tốt trong cuộc thi sắp tới.

Cả hai thân thiết chụp ảnh. Trọng Hiếu cũng kỳ vọng Hoài Sa đạt kết quả tốt trong cuộc thi sắp tới.

Hoài Sa (giữa) bên người thân, bạn bè trong buổi họp báo.

Hoài Sa (giữa) bên người thân, bạn bè trong buổi họp báo.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?