Thứ sáu, 27/6/2014, 15:22 (GMT+7)

Hoài Linh thay Bình Minh làm MC 'The Winner Is...'

Danh hài sẽ đảm nhận vai trò này thay vì làm giám khảo trong mùa thứ hai.

Sau khi "làm mưa làm gió" cùng Việt Hương trong Người bí ẩn, Hoài Linh tiếp tục tái ngộ khán giả truyền hình khi đảm nhận vai trò MC của chương trình The Winner Is... mùa thứ hai. Đây là lần đầu tiên Hoài Linh làm MC cho một chương trình truyền hình dài hơi, vì vậy anh khá hồi hộp. Danh hài thấy khó nhất là phải dùng ngôn từ phù hợp ngữ cảnh, bởi từ trước đến giờ cách nói của anh "nhà quê" chứ không hoa mỹ. 

1-6179-1403854497.jpg

Nghệ sĩ Hoài Linh.

Hoài Linh không tham khảo ý kiến của ai trước khi nhận lời làm người dẫn chương trình mà anh tự quyết định. Anh không ngại bị so sánh với bất kỳ MC nào, mà sẽ để khán giả nhận xét. Danh hài cũng chia sẻ thêm, làm MC khác với ngồi "ghế nóng". Nếu như khi làm giám khảo anh hầu như không bị áp lực, việc dẫn chương trình đòi hỏi anh phải nói nhiều nhưng vẫn phải đảm bảo được thời lượng phát sóng. 

Tôi là người chiến thắng - The Winner Is... là cuộc thi âm nhạc dành cho ca sĩ chuyên nghiệp và cả khán giả. Năm ngoái, cuộc thi đã tìm được quán quân là ca sĩ Tia Hải Châu và á quân là Huy Luân. Năm nay, thành phần ban giám khảo đã được tiết lộ gồm có danh hài Việt Hương, ca sĩ Noo Phước Thịnh... còn danh sách nghệ sĩ dự thi có một số cái tên nổi tiếng như danh hài Trường Giang, diễn viên Lan Phương... 

Ban tổ chức vẫn đang trong quá trình tuyển chọn 100 giám khảo phụ của chương trình, gồm 30% báo giới, 20% giới chuyên môn và 50% khán giả yêu nhạc. Trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 21h thứ bảy 12/7 và truyền hình trực tiếp trên HTV7, Hà Nội 1. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao