Hoài Linh lần đầu đóng Ngọc Hoàng

Danh hài hóa thành Ngọc Hoàng với dung mạo nghiêm nghị trong chương trình 'Xuân cười' vào đúng đêm giao thừa.

Thứ ba, 2/2/2016, 17:52 (GMT+7)
hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang

Lần đầu tiên, Hoài Linh đóng vai Ngọc Hoàng trong chương trình hài, phát sóng và o đúng đêm giao thừa của Đài truyền hình TP HCM. Khác với hình ảnh bình dân, gần gũi, sau khi hóa trang, khoác áo long bào, đội râu giả, Hoài Linh ra vẻ uy nghiêm của người đứng đầu thiên đình. 

hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang-1

Trong 'Xuân Cười', Hoài Linh sẽ là người 'cầm cân nảy mực' cho kỳ sát hạch của Thiên Lôi do Khương Ngọc đóng. Điều đặc biệt là Thiên Lôi có thêm bản sao do Kyo York thủ vai. Chàng trai Tây sành tiếng Việt nhại lại từng hành động, cử chỉ 'tăng động' của Khương Ngọc, đồng thời khéo léo ứng biến trước nhiều thử thách của Hoài Linh.

hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang-2

Lối diễn xuất nhấn nhá của Hoài Linh kết hợp cùng tính cách 'khùng khùng' siêu quậy của Khương Ngọc và sự vụng về ngọng nghịu của Kyo York, đã làm nên hàng loạt tình huống khiến khán giả phải dở khóc, dở cười.

hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang-3

Chương trình còn có tiểu phẩm 'Sáng tạo bá đạo' nói về những chiêu trò quảng cáo của ngành truyền thông. Việt Hương kết hợp cùng Yaya Trương Nhi để tạo tiếng cười hài hước. 

hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang-5

Việt Hương còn đóng thêm tiểu phẩm 'Chàng rể hot boy' với Long Đẹp trai và kiều nữ Ngọc Lan. Nội dung nói về câu chuyện tình kinh điển Lan và Điệp theo mô tuýp mới mẻ. 

hoai-linh-lan-dau-dongngoc-hoang-4

Trương Thế Vinh cũng góp mặt trong chương trình hài với câu chuyện nhái lại bộ phim điện ảnh 'Tèo Em'. 

Ảnh: Chiêu Ân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?