Thứ hai, 18/8/2014, 08:54 (GMT+7)

Hoài Linh làm giám khảo VN's Got Talent

Nghệ sĩ hài hào hứng khi được mời tham gia tìm kiếm gương mặt tài năng người Việt.

Vietnam's Got Talent đã tổ chức được 2 mùa thi thành công với sự tham gia của ban giám khảo gồm nghệ sĩ Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và MC Thúy Hạnh. Mùa thứ ba, để tạo sự mới mẻ cho chương trình, ban tổ chức quyết định mời danh hài Hoài Linh cùng cầm trịch cuộc thi này.

Là một nghệ sĩ đa tài, Hoài Linh được rất nhiều khán giả yêu thích. Anh không chỉ thành công với các vai diễn trên màn ảnh, sân khấu mà còn là một giám khảo hóm hỉnh, tinh tế và duyên dáng của các chương trình truyền hình như Gương mặt thân quen, Tôi là người chiến thắng và gần đây nhất là Người bí ẩn. Với tài ăn nói và sự hài hước vốn có của mình, Hoài Linh hứa hẹn sẽ là nhân tố tạo cảm hứng cho thí sinh và khiến khán giả hào hứng hơn khi xem Vietnam's Got Talent.

linh-1-3092-1408326474.jpg

Hoài Linh làm giám khảo VN's Got Talent mùa thứ ba.

Hoài Linh chia sẻ, lý do anh nhận lời tham gia chương trình này vì muốn tự mình tìm ra những tài năng còn tiềm ẩn. "Những tài năng thiên bẩm cần được cọ sát trong thực tế, cần được ra ánh sáng và Hoài Linh rất muốn được trực tiếp thấy những tài năng đó tỏa sáng trên sân khấu. Nếu bạn có những tài năng thiên bẩm, có những khả năng người khác không có thì phải chứng tỏ điều đó cho người ta thấy người Việt Nam mình có tài ra sao", nghệ sĩ hài nói.

Ngoài ra, Hoài Linh còn hy vọng có dịp tung hứng, làm việc chung với nghệ sĩ Thành Lộc, nhạc sĩ Huy Tuấn và MC Thúy Hạnh. Tuy nhiên, đến thời điểm này, ban tổ chức vẫn chưa tiết lộ danh tính các thành viên còn lại trên ghế nóng mùa thi năm nay.

got-1-2988-1407405626-5755-1408326474.jp

Nghệ sĩ Thành Lộc, MC Thúy Hạnh và nhạc sĩ Huy Tuấn từng hai năm liền làm giám khảo VN's Got Talent.

Khởi động từ tháng 7, Vietnam’s Got Talent mùa thứ ba với thông điệp “Tự do khám phá – Tỏa sáng tài năng” đang trong giai đoạn sơ tuyển, tìm kiếm thí sinh tại 9 tỉnh thành trong cả nước. Năm nay, cuộc thi mở rộng cơ hội cho tất cả người Việt Nam trong và ngoài nước, kể cả người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, giới tính và thể loại dự thi. Chương trình dự kiến phát sóng vào cuối tháng 9 trên kênh VTV3.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao